Cư dân mạng Hàn Quốc bàng hoàng khi Yoo Ah In bị điều tra sử dụng propofol

Thông tin mới nhất này đã gây sốc cho cộng đồng mạng Hàn Quốc, nhưng một số người bày tỏ họ không ngạc nhiên trước tin tức này.

09/02/2023 07:49

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Allkpop)

Một số người dùng trực tuyến đã suy đoán rằng Yoo Ah In là chính là nam diễn viên ngay khi các báo cáo được đưa ra - về một diễn viên hàng đầu đang bị điều tra vì sử dụng thuốc hướng thần.

'Các bài báo khác không tiết lộ tên của anh ấy đã cung cấp rất nhiều thông tin về anh ấy' - một cư dân mạng viết - 'Tôi không ngạc nhiên vì tôi có cảm giác như vậy'.

'Tôi sốc nhưng không ngạc nhiên lắm' - một tài khoản mạng xã hội khác viết và một người khác thì khẳng định: 'Anh ấy luôn tỏa ra một bầu không khí kỳ lạ. Tôi đã nghĩ đó sẽ là anh ấy khi các bài báo được tung ra'...

Tuy nhiên, đa phần phản ứng đều cảm thấy nuối tiếc khi cái tên Yoo Ah In chính thức được xác nhận. Nam diễn viên đang có sự nghiệp vô cùng phát triển và được đánh giá cao về tài năng diễn xuất.

'Anh ấy là một trong những diễn viên yêu thích của tôi. Điều này thật đáng thất vọng', 'Điều này không có gì đáng ngạc nhiên nhưng tôi rất buồn. Tôi thực sự thích diễn xuất của anh ấy và tôi cảm thấy anh ấy là một trong những người nổi tiếng ngay thẳng', 'Như ngay khi đọc bài báo kia, tôi đã nghĩ đến anh ấy và đó là sự thật', 'Khi họ nói rằng đó là một diễn viên ở độ tuổi 30, anh ấy là người đầu tiên tôi nghĩ đến'... 

Mặc dù thất vọng và sốc nhưng những người hâm mộ cũng tin mọi thứ chưa phải là chấm hết với Yoo Ah In. Trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc cũng từng có ngôi sao lớn liên quan đến chất cấm bị điều tra - nam diễn viên Ha Jung Woo. Nam diễn viên này cũng đã trở lại với diễn xuất trong thời gian gần đây và nhận được sự chào đón từ người hâm mộ.

'Tôi sốc nhưng không ngạc nhiên' - một khán giả viết - 'Nhưng anh ấy có thể sẽ trở lại giống như diễn viên Ha Jung Woo'.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều