Cùng đi sự kiện, Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh giữ kẽ khi đứng xa nhau nhưng ánh mắt thì tiết lộ tất cả

Dù giữ khoảng cách khá xa nhưng ánh mắt của cặp đôi vẫn hướng về nhau.

15/01/2022 09:59

Lâu nay cặp đôi Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê vẫn luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Dù đã nhiều netizen phát hiện ra 'hint' hẹn hò và sống cùng nhà, nhưng cả hai chưa một lần lên tiếng khẳng định về ý nghĩa của người kia với mình. Mỗi khi xuất hiện trước đám đông hay truyền thông, cả hai thường khá 'giữ kẽ'.

Cụ thể trong một sự kiện được tổ chức tại TP. HCM tối 14/1, cặp đôi xuất hiện nhưng lại chủ động đứng cách xa nhau, hạn chế tương tác. Tuy nhiên, với trạng thái 'tình trong như đã' thì netizen ngay lập tức phát hiện ra, cả hai vẫn luôn hướng mắt về nhau đầy ngọt ngào và âu yếm. 

Nội dung chú thích ảnh

Hoàng Thuỳ Linh luôn hướng ánh mắt về phía Gil Lê.

Sau khi thấy người kia đã an vị ở chỗ ngồi, Gil Lê di chuyển ra một vị trí xa hơn để tránh ống kính và sự chú ý của người hâm mộ. Sự 'gượng gạo' và cố tính giữ ý này khiến nhiều người phì cười vì hoá ra cặp đôi có lúc lại sợ cả thế giới biết họ có tình ý.

Nội dung chú thích ảnh

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh luôn hướng ánh mắt về phía nhau dù ngồi cách xa

Đến khi Hoàng Thùy Linh lên sân khấu để nhận giải cho ca khúc Gieo Quẻ ở vị trí top Billboard Top Vietnamese Songs, Gil Lê dù đứng ở xa nhưng vẫn hướng mắt về sân khấu đầy âu yếm và cười hạnh phúc như thể mình mới là chủ nhân giải thưởng. 

Nội dung chú thích ảnh

Gil Lê không rời mắt khỏi sân khấu khi Hoàng Thuỳ Linh biểu diễn.

>> Xem thêm: Hoàng Thùy Linh và Gil Lê lại lộ bằng chứng sống chung khi sơ ý bị phát hiện chi tiết này trong ảnh?

Theo BN/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều