Cuộc sống hiện tại của ba mỹ nhân từng bị công chúng đòi đuổi khỏi Cbiz: Người thành công gả vào hào môn, kẻ vẫn lận đận đủ đường

Triệu Lệ Dĩnh, Trần Nghiên Hy, Viên San San từng bị đòi đuổi khỏi showbiz vì những lý do khác nhau.

25/10/2020 10:13

google_Tiin.vn

Những ngôi sao trong showbiz Hoa ngữ ngoài việc phải dùng thực lực để chứng minh bản thân thì phải còn phải luôn cố gắng để lấy lòng công chúng, đó cũng là một việc vô cùng quan trọng.

Thế nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà 3 mỹ nhân là Triệu Lệ Dĩnh, Trần Nghiên HyViên San San lại từng bị tẩy chay, netizen còn yêu cầu họ rời khỏi làng giải trí. Một điều khá thú vị mà mọi người thấy ở 3 nữ diễn viên này, họ đều là những ngôi sao từng được biên kịch tai tiếng Vu Chính nâng đỡ.

Triệu Lệ Dĩnh: Bị đòi đuổi khỏi showbiz vì động chạm Dương Mịch

Cuộc sống hiện tại của ba mỹ nhân từng bị công chúng đòi đuổi khỏi Cbiz: Người thành công gả vào hào môn, kẻ vẫn lận đận đủ đường 0

Từng có một khoảng thời gian, Triệu Lệ Dĩnh không được chú ý đến nhiều vì nhan sắc nhạt nhòa, diễn xuất đơn điệu và chẳng có tài nguyên tốt cũng như người chống lưng đằng sau. Khi Dương Mịch đang nổi đình nổi đám với Cung tỏa tâm ngọc năm 2011, có nhiều người nhận xét Triệu Lệ Dĩnh trông rất giống người đẹp sinh năm 1986, thậm chí nhận nhầm cô thành vợ cũ Lưu Khải Uy.

Lúc đó bà xã Phùng Thiệu Phong còn trẻ và chưa biết cách xử lý những tình huống thế này, cô đã ngay lập tức đăng bài lên Weibo thể hiện sự tức giận: 'Tại sao lại nhận tôi thành Dương Mịch? Các người không biết idol của mình trông như thế nào sao? Chẳng lẽ những người mắt to đóng 'Cung' đều là Dương Mịch à?'. Kết quả, Triệu Lệ Dĩnh đã bị tẩy chay và netizen yêu cầu cô rời khỏi showbiz vì EQ thấp, trình độ học vấn kém khiến nữ diễn viên từng lao đao suốt một khoảng thời gian.

Bài đăng được cho là thiếu suy nghĩ của Triệu Lệ Dĩnh ngày trước.

Bài đăng được cho là thiếu suy nghĩ của Triệu Lệ Dĩnh ngày trước.

Cuộc sống hiện tại của ba mỹ nhân từng bị công chúng đòi đuổi khỏi Cbiz: Người thành công gả vào hào môn, kẻ vẫn lận đận đủ đường 2

Tức giận vì bị nhận nhầm, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh bị netizen tẩy chay.

Tức giận vì bị nhận nhầm, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh bị netizen tẩy chay.

Sự việc này qua đi một thời gian, sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh thăng hoa hơn với hàng loạt tác phẩm đình đám như Lục Trinh truyền kỳ, Sam Sam đến rồi, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện và mới đây nhất chính là Minh Lan truyện.

Trong khoảng thời gian này, cô cũng có khá nhiều tai tiếng như EQ thấp, vô duyên và điển hình nhất chính là việc đóng phim cùng sao nam nào là lại có tin đồn tình ái. Hiện tại, cô đã kết hôn với Phùng Thiệu Phong và trở lại đóng phim sau khi sinh con, những ồn ào vẫn còn nhưng đã hạn chế nhiều so với ngày trước.

Sự nghiệp và tình duyên của Triệu Lệ Dĩnh đều rất viên mãn.

Sự nghiệp và tình duyên của Triệu Lệ Dĩnh đều rất viên mãn.

Trần Nghiên Hy: Bị đòi đuổi khỏi showbiz vì đóng vai Tiểu Long Nữ

Cuộc sống hiện tại của ba mỹ nhân từng bị công chúng đòi đuổi khỏi Cbiz: Người thành công gả vào hào môn, kẻ vẫn lận đận đủ đường 5

Sau bộ phim Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi, Trần Nghiên Hy trở thành ngôi sao đắt khách của màn ảnh. Thế nhưng vào năm 2014, cô đã có một quyết định sai lầm trong sự nghiệp, đó là nhận vai Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp của Vu Chính.

Nhan sắc không hợp với cổ trang khiến Tiểu Long Nữ của Trần Nghiên Hy bị ném đá không thương tiếc, lép vế hoàn toàn trước dàn nữ phụ, khiến cô bị gọi với cái danh mỉa mai là Tiểu Long Bao, 'cô cô đùi gà'. Sự việc này từng ồn ào đến mức người đẹp 37 tuổi này còn bị rất nhiều netizen yêu cầu đòi đuổi ra khỏi showbiz Hoa ngữ.

Cuộc sống hiện tại của ba mỹ nhân từng bị công chúng đòi đuổi khỏi Cbiz: Người thành công gả vào hào môn, kẻ vẫn lận đận đủ đường 6

Tiểu Long Nữ - vai diễn đáng quên của Trần Nghiên Hy.

Tiểu Long Nữ - vai diễn đáng quên của Trần Nghiên Hy.

Sự nghiệp sau đó của Trần Nghiên Hy chẳng có gì nổi bật, Thần điêu đại hiệp dù mang đến cho cô một 'hố sâu' nhưng đồng thời lại kết duyên cho cô với 'Dương Quá' Trần Hiểu. Nào ngờ Trần Nghiên Hy lại bị một bộ phận netizen chỉ trích vì làm 'kẻ thứ 3' chen giữa Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh dù tin tức hẹn hò của cặp sao Lục Trinh truyền kỳ chưa được xác nhận.

Kết hôn và sinh con rồi, 'song Trần' lại phải đón nhận vô vàn tin đồn đã ly hôn, xích mích trong chuyện tình cảm. Hiện nay, Trần Nghiên Hy gần như tạm dừng việc đóng phim và ở nhà chăm sóc con trai cho Trần Hiểu đi làm.

Dù sự nghiệp tụt dốc nhưng Trần Nghiên Hy lại khiến mọi người ngưỡng mộ vì cuộc hôn nhân hạnh phúc với Trần Hiểu.

Dù sự nghiệp tụt dốc nhưng Trần Nghiên Hy lại khiến mọi người ngưỡng mộ vì cuộc hôn nhân hạnh phúc với Trần Hiểu.

Viên San San: Bị đòi đuổi khỏi showbiz vì đóng phim cổ trang và đảm nhận vai mỹ nhân

Cuộc sống hiện tại của ba mỹ nhân từng bị công chúng đòi đuổi khỏi Cbiz: Người thành công gả vào hào môn, kẻ vẫn lận đận đủ đường 9

Kể từ khi bước chân vào showbiz, Viên San San đã ký hợp đồng với Vu Chính và trong 3 mỹ nhân thì cô được biên kịch này ưu ái nhất. Dù diễn xuất kém, nhan sắc cũng chẳng mấy nổi bật nhưng Viên San San lại thường được Vu Chính giao cho đóng chính trong các phim cổ trang với các vai diễn toàn là mỹ nhân như Đại Ngọc Nhi (Mỹ nhân vô lệ), Ngu Cơ (Nữ nhân của vua) hay Nhậm Doanh Doanh (Tiếu ngạo giang hồ).

Không chỉ vậy, Vu Chính còn để dàn nữ phụ toàn là những mỹ nhân xinh đẹp diễn tốt lại càng khiến Viên San San lép vế trong phim, nhiều người còn mỉa mai cô là 'nữ chính thảm nhất'. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ khi ngôi sao 33 tuổi càng đóng nhiều nữ chính thì khán giả càng phẫn nộ, đòi cô phải rời Cbiz.

Cuộc sống hiện tại của ba mỹ nhân từng bị công chúng đòi đuổi khỏi Cbiz: Người thành công gả vào hào môn, kẻ vẫn lận đận đủ đường 10

Nhan sắc không xinh đẹp nhưng Viên San San toàn nhận vai mỹ nhân trong các phim cổ trang.

Nhan sắc không xinh đẹp nhưng Viên San San toàn nhận vai mỹ nhân trong các phim cổ trang.

Sau đó, Viên San San đã kết thúc hợp đồng với Vu Chính và tìm một hướng đi khác cho riêng mình. Ngôi sao Tiếu ngạo giang hồ bắt đầu lựa chọn những bộ phim hiện đại, tuy nhiên vì diễn xuất quá kém mà cô khó có thể bứt phá được, tài nguyên trong tay cũng không quá chất lượng.

Viên San San hiện tại không có sự nghiệp vang dội như Triệu Lệ Dĩnh hay hôn nhân hạnh phúc như Trần Nghiên Hy, thậm chí cô còn được cho là kẻ thứ 3 phá hoại hôn nhân của 'Ảnh đế' Lưu Diệp. Gần đây cô cũng bị chỉ trích vì không tôn trọng các di tích lịch sử ở nơi công cộng.

Hiện tại, sự nghiệp và tình duyên của Viên San San khá trắc trở.

Hiện tại, sự nghiệp và tình duyên của Viên San San khá trắc trở.

Theo Hoàng Linh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều