Cựu Hoa hậu Hong Kong Lý Gia Hân thoát chết trong gang tấc, phải nằm tại ICU 48 giờ

Thông tin này đã được chính Lý Gia Hân chia sẻ cuối tuần qua. Cô cho biết mình đã phải nằm phòng điều trị tích cực (ICU) 48 giờ và thoát chết trong gang tấc.

17/01/2022 11:17

 

Nội dung chú thích ảnh

Bức ảnh nằm trên giường bệnh được Lý Gia Hân chia sẻ. (Ảnh: J.Stars)

Tiết lộ thông tin trên trang mạng xã hội của mình, Lý Gia Hân đã đăng một bức ảnh cô đang nằm trên giường ICU. Cựu Hoa hậu Hong Kong không cung cấp thông tin chi tiết về bệnh tình của mình nhưng viết rằng cô rất biết ơn vì đã 'giữ được mạng sống của mình'.

Lý Gia Hân sau đó đã nói chuyện với giới truyền thông và tiết lộ rằng các vấn đề sức khỏe của cô bắt đầu vào sáng sớm thứ Ba (giờ địa phương) khi cô cảm thấy tim mình bắt đầu loạn nhịp, khó thở và mất thăng bằng. Biết có điều gì đó không ổn, Lý Gia Hân nhanh chóng liên hệ với bác sĩ của mình và ngay lập tức được đưa đến ICU.

'Sau đó, bác sĩ của tôi đã nói với tôi nếu tôi trì hoãn việc điều trị thêm nữa, thế giới sẽ mất Lý Gia Hân' - Cựu Hoa hậu Hong Kong nói.

Sau 48 giờ ở phòng điều trị tích cực, Lý Gia Hân cuối cùng cũng được xuất viện và trở về nhà nghỉ ngơi. Cựu Hoa hậu bày tỏ sự nghiêm túc khi nói về thử thách mình đã nếm trải: 'Cơ thể con người là như thế này. Cơ quan này ảnh hưởng đến cơ quan khác. Thời gian này huyết áp giảm mạnh nên gan, thận, tim, phổi và các cơ quan quan trọng khác cũng bị ảnh hưởng theo'.

Kết thúc chia sẻ, Lý Gia Hân cảm ơn sự quan tâm của mọi người và khuyên mọi người nên chăm sóc bản thân: 'Tôi muốn nhắc nhở mọi người rằng chúng ta phải chăm sóc cơ thể của mình. Không có gì quan trọng hơn sức khỏe của bạn. Được sống là một chiến thắng. Khi gặp bất cứ điều gì, bạn phải giữ tinh thần lạc quan. Chúc mọi người dồi dào sức khỏe'.

Theo A (Theo J.Stars)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều