Cựu ngôi sao TVB khoe bộ sưu tập đồng hồ khủng, hơn 40 chiếc Rolex

Ngô Khải Hoa đã gây choáng váng khi khoe bộ sưu tập hơn 40 chiếc đồng hồ Rolex. Ngooi sao Hong Kong thập niên 90 nói anh ấy 'yêu chúng rất nhiều'.

28/11/2021 12:02

Nam diễn viên Hong Kong Ngô Khải Hoa đã được cư dân mạng gọi là 'người phát ngôn không chính thức của Rolex' sau khi anh chia sẻ bộ sưu tập đồng hồ xa xỉ phong phú của mình trên Douyin.

'Tôi không thích chúng. Tôi yêu chúng và tôi yêu chúng rất nhiều' - ngôi sao 57 tuổi tuyên bố - 'Chúng chính xác, không thấm nước, cứng và cho cảm giác dễ chịu khi đeo. Hơn nữa, chúng vẫn giữ nguyên giá trị hoặc thậm chí trở nên đắt hơn theo thời gian'. 

'Những chiếc rẻ hơn có giá chỉ 30 nghìn nhân dân tệ và bạn có thể đeo chúng trong hơn một thập kỷ hoặc thậm chí có thể cả trăm năm' - Ngô Khải Hoa nói tiếp, mô tả vì sao những chiếc Rolex lại quyến rũ anh đến thế và kết lại: 'Làm sao bạn có thể không thích chúng được?'.

Với hơn 40 chiếc đồng hồ Rolex, có thể thấy Ngô Khải Hoa có gia tài giàu có cỡ nào. 

Một phần bộ sưu tập được Ngô Khải Hoa chia sẻ với người xem.

Một phần bộ sưu tập được Ngô Khải Hoa chia sẻ với người xem.

Chiếc đắt nhất mà Ngô Khải Hoa sở hữu được cho là chiếc Yacht-Master, được anh mua với giá 800 nghìn đô la Hong Kong cách đây nhiều năm. Mọi người đều choáng váng sau khi biết giá trị thực của chiếc đồng hồ Yacht-Master mà ngôi sao thập niên 90 của Hong Kong sở hữu.

Chiếc đồng hồ Yacht-Master của Ngô Khải Hoa.

Chiếc đồng hồ Yacht-Master của Ngô Khải Hoa.

Đồng hồ không phải là thứ duy nhất mà Ngô Khải Hoa vung tiền mua. Anh thừa nhận rằng mình chi 1 triệu đô la Hong Kong (175 nghìn đô la Singapore) cho quần áo mỗi năm và sở hữu 4 chiếc xe hơi sang trọng.

Theo A (Theo 8Days)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều