Dân mạng 'soi' Lan Ngọc và Chi Dân diện đồ đôi trong chuyến tình nguyện ở miền Trung

Fan của cặp đôi Lan Ngọc - Chi Dân đã 'tinh mắt' nhận ra điểm trùng hợp của 2 nghệ sĩ.

26/10/2020 23:33

Thời gian gần đây, chuyện tình tin đồn giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân luôn nhận được sự quan tâm, cũng là chủ đề bàn tán của dư luận. Cặp trai tài gái sắc này từng không ít lần bị cư dân mạng 'soi' bằng chứng hẹn hò khi thường xuyên bị nghi đi du lịch cùng nhau, check in cùng 1 địa điểm,...

Dân mạng 'soi' Lan Ngọc và Chi Dân diện đồ đôi trong chuyến tình nguyện ở miền Trung 0

Mới đây nhất, Lan Ngọc cùng hội bạn thân như S.T Sơn Thạch, Trương Quỳnh Anh, Tú Hảo,... đã cùng nhau tổ chức 1 chuyến đi từ thiện đến miền Trung để giúp đỡ người dân nơi đây vừa phải hứng chịu những hậu quả nặng nề do thiên tai gây ra. Đáng chú ý, trong chuyến đi này còn có sự xuất hiện của 'bạn trai tin đồn' của nữ diễn viên Gái già lắm chiêu là ca sĩ Chi Dân.

Dân mạng 'soi' Lan Ngọc và Chi Dân diện đồ đôi trong chuyến tình nguyện ở miền Trung 1

Cụ thể, một số cư dân mạng khi theo dõi thông qua livestream của một thành viên trong đoàn có thể thấy, Chi Dân đã cùng nhau dành thời gian quyên góp và đến tận nơi, trao tận tay sự hỗ trợ. Cặp đôi này dù luôn tránh đứng cạnh, song nhiều 'thám tử mạng' cho rằng, họ cùng diện một kiểu nón giống nhau, chưa kể hai chiếc áo thun đều là màu đen.

Lan Ngọc - Chi Dân ăn mặc trang phục giản dị khi đi làm từ thiện.

Lan Ngọc - Chi Dân ăn mặc trang phục giản dị khi đi làm từ thiện.

Ngoài khoảnh khắc đội nón đôi vô tình bị chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người còn 'đồn đoán' cặp đôi Lan Ngọc - Chi Dân có vẻ như đều rất kĩ lưỡng trong việc xếp đội hình khi chụp ảnh. Cụ thể, cặp đôi luôn tránh đứng kề cạnh bên nhau. Hay như nữ diễn viên 8X còn cẩn thận cất chiếc mũ đôi với bạn tình tin đồn để đội đầu trần, tránh bị nghi ngờ của khán giả.

Dân mạng 'soi' Lan Ngọc và Chi Dân diện đồ đôi trong chuyến tình nguyện ở miền Trung 3

Dân mạng 'soi' Lan Ngọc và Chi Dân diện đồ đôi trong chuyến tình nguyện ở miền Trung 4

Loạt khoảnh khắc này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, dù cả hai không lên tiếng khẳng định chuyện tình cảm, song liên tục có những hành động đầy ẩn ý thì chắc chắn Lan Ngọc - Chi Dân đang rất hạnh phúc.

Theo Thanh Hà/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều