Đan Trường tiết lộ con trai vẫn chưa biết ba mẹ đã chia tay

Dù đã ly hôn nhưng Đan Trường và vợ cũ vẫn cùng nhau chăm sóc con trai, cả 2 vừa cùng đưa con về Việt Nam chơi vào giữa tháng 6.

24/06/2022 14:47

Trong chuyến về chơi Việt Nam lần này của con trai, Đan Trường tiết lộ Mathis Thiên Từ không hề biết ba mình là ca sĩ nổi tiếng cho đến khi đặt chân xuống sân bay, thấy ba được nhiều người hâm mộ đón chú bé mới ý thức được sự nổi tiếng của ba Trường. Đan Trường và vợ cũ cùng song hành trong các hoạt động ở Việt Nam như từ thiện, ra mắt sách, đi làm quảng cáo, đi diễn... Trong các chuyến đi, chú bé Mathis Thiên Từ tỏ ra rất dạn dĩ, không ngại người lạ cũng như sân khấu, sẵn sàng lên sân khấu 'quẩy' cùng ba. 

Đan Trường cho biết thêm, con trai vẫn chưa biết rằng ba mẹ đã ly hôn. 'Thiên Từ hiện tại vẫn nhận được đầy đủ tình thương và sự quan tâm của cả ba và mẹ nên Tiên nghĩ chưa cần thiết để nói với con chuyện chia tay của ba mẹ. Sau này con lớn hơn, con sẽ hiểu được', Đan Trường nói. 

Dù ly hôn đã hơn 1 năm nhưng Thủy Tiên và Đan Trường vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng chăm sóc con cái nên cậu bé không bị hụt hẫng, cảm thấy thiếu tình thương của ba hay mẹ.

Điều này khiến nhiều người khen ngợi bởi cách nuôi dạy con văn minh và khéo léo của cặp đôi.

Nội dung chú thích ảnh

Đan Trường và con trai Mathis Thiên Từ (5 tuổi)

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong chuyến về Việt Nam, Đan Trường và Thủy Tiên luôn cùng con trai Mathis Thiên Từ xuất hiện như một gia đình.

Thông tin nam ca sĩ Đan Trường và bà xã Thủy Tiên ly hôn được công bố vào tháng 7/2021 khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối. Nữ doanh nhân Thủy Tiên hé lộ nguyên nhân chia tay vì hoàn cảnh sống cách xa nhau về không gian.

Sau những nỗ lực hàn gắn, cả hai đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống nên quyết định chia tay trong hòa bình.

Theo chia sẻ của Thủy Tiên, cả hai đã trải qua giai đoạn rất đẹp trong hôn nhân và ít nhất hiện nay cũng đã có bé Thiên Từ.

Đan Trường và vợ cũ  - doanh nhân Thủy Tiên là một những cặp đôi ly hôn văn minh nhất nhì showbiz Việt. Sau khi đường ai nấy đi, cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp.

Theo Cheng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều