Đang êm đẹp lại bị đồn chia tay, Quan Hiểu Đồng đành thả chiếc 'cẩu lương' chất lượng với Lộc Hàm

Đã 5 năm rồi, Quan Hiểu Đồng vẫn duy trì 'truyền thống' này với Lộc Hàm mặc cho cả thế giới có lan truyền những tin đồn quá đáng đến thế nào đi chăng nữa.

19/04/2022 23:56

google_Tiin.vn

Mới đây, nhiều nguồn chuyên đưa tin giải trí trên mạng xã hội Weibo úp mở sẽ có 1 cặp đôi nổi tiếng công bố tin chia tay trong thời gian gần. Những nguồn tin này còn khẳng định chắc nịch tin chia tay của cặp đôi sẽ làm 'sập' mạng xã hội bởi họ quá nổi tiếng.

Không ít nghi vấn hướng về phía Lộc HàmQuan Hiểu Đồng, bởi nếu nói về độ hot như các nguồn tin trên miêu tả thì chỉ có 2 ngôi sao trẻ này.

Nội dung chú thích ảnh

Mặc kệ tin đồn có ồn ào ra sao, người hâm mộ có tò mò lo lắng thế nào thì Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng vẫn 'bình chân như vại'.

Tuy nhiên, mới đây nhất, nữ diễn viên sinh năm 1997 đã có động thái mới trên MXH. Cụ thể, cô đăng tải bài viết chúc mừng sinh nhật bạn trai, và đây cũng là truyền thống đã được người đẹp 25 tuổi duy trì suốt 5 năm hẹn hò.

Nội dung chú thích ảnh

Không phô trương tình cảm, nhưng đến dịp sinh nhật của bạn trai thì 'con gái quốc dân' Quan Hiểu Đồng vẫn 'ngoi lên' để chúc mừng sinh nhật anh.

Chẳng cần phải lên tiếng hay đăng văn bản thông cáo báo chí, chỉ một dòng status với 4 chữ của Quan Hiểu Đồng đã một lần nữa đập tan nghi vấn chia tay. Rõ ràng, mối quan hệ giữa cô nàng và Lộc Hàm vẫn rất tốt đẹp.

Nội dung chú thích ảnh

Trước khi rộ tin đồn chia tay, cũng đã có nhiều người trong giới lan truyền tin Lộc Hàm muốn kết hôn nhưng Quan Hiểu Đồng lại chần chừ vì tuổi còn trẻ.

Theo Faustine/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều