Đạo diễn Vương Tinh nói Lưu Đức Hoa sống kiểu 'không dành cho người', 10 năm không ăn cơm

Theo đạo diễn tên tuổi họ Vương, Thiên vương Hong Kong Lưu Đức Hoa 10 năm qua không anh cơm. Vương Tinh nói Lưu Đức Hoa có kiểu sống 'không dành cho con người'.

09/12/2021 08:27

(Ảnh: 8Days)

(Ảnh: 8Days)

Nhiều năm qua, người ta đã nói nhiều về vẻ ngoài bất chấp tuổi tác của Thiên vương Lưu Đức Hoa. Ngôi sao 60 tuổi không chỉ trông như gần như chưa già đi từ những năm 90, mà còn rất khỏe mạnh trong suốt sự nghiệp kéo dài 4 thập kỷ của mình.

Mới đây, bí quyết của Lưu Đức Hoa để trẻ lâu lại được tiết lộ. Theo đó, anh không chỉ thực hành chế độ nhịn ăn gián đoạn và ăn chay, anh còn kiêng cả cơm trắng. Trên thực tế, Lưu Đức Ha đã không chạm vào hạt cơm nào trong 10 năm qua.

Đạo diễn Hong Kong Vương Tinh gần đây đã xuất hiện trên chương trình truyền hình Hi Director của Trung Quốc. Trong cuộc trò chuyện với Hàn Tuyết và Phạm Thừa Thừa (em trai Phạm Băng Băng) về tầm quan trọng của việc giữ gìn vóc dáng, Thừa Thừa chia sẻ rằng anh rất thích đồ ăn và nếu không phải là một nghệ sĩ, anh có thể sẽ rất béo.

Khi đạo diễn Vương Tinh nghe điều này, ông nói: 'Lưu Đức Hoa đã không có cơm trắng trong 10 năm ... Loại cuộc sống này không dành cho con người'.

Đạo diễn Vương Tinh sau đó đã chia sẻ một đoạn clip về cuộc trò chuyện của họ trên Weibo, nói rằng kỷ luật tự giác là điều bắt buộc đối với các nghệ sĩ để đảm bảo rằng họ trông đẹp trên màn ảnh.

'Lưu Đức Hoa đã nhất quyết không ăn cơm trong 10 năm chỉ để anh ấy có thể ở trạng thái tốt nhất. Là một người nổi tiếng có thể nhìn bề ngoài hào nhoáng, nhưng thật khó để tưởng tượng những công việc khó khăn mà họ bỏ ra ở hậu trường' - ông viết.

Ngay sau những chia sẻ trên của đạo diễn Vương Tinh, cư dân mạng hoan nghênh Lưu Đức Hoa vì sự tự kỷ luật của anh, gọi anh là 'tuyệt vời' và 'đây là lý do anh vẫn nổi tiếng sau 40 năm'.

Theo A (Theo 8Days)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều