Dawn bảo vệ HyunA trước tin đồn ác ý hậu chia tay

Dawn khẳng định sẽ kiện những người tung tin đồn ác ý về việc HyunA ngoại tình khi còn hẹn hò với anh.

02/12/2022 10:44

google_Tiin.vn

Chỉ một ngày sau khi thông tin HyunA và Dawn chia tay được nữ ca sĩ thông báo trên mạng xã hội, có rất nhiều tin đồn sai sự thật đã được tung ra về mối quan hệ này. Cụ thể, nhiều nguồn tin khẳng định rằng cả hai chia tay do HyunA đã ngoại tình và che giấu quá khứ của mình. Thậm chí, một người khác cũng tung tin rằng HyunA có con riêng và từng phá thai. Một tài khoản trên mạng còn giả danh Dawn để chia sẻ những tin đồn thất thiệt này.

Ngay sau đó, Dawn lập tức lên tiếng nhằm bảo vệ bạn gái cũ. Anh khẳng định sẽ kiện tất cả những người tung tin đồn ác ý về mối quan hệ của cả hai để bảo vệ sự trong sạch của nữ thần tượng.

'Xin chào, tôi là Dawn. Tôi sẽ nói ngắn gọn thôi. Người viết những tin đồn này không phải là tôi. Một kẻ hèn nhát nào đó đã tung tin đồn, tôi sẽ kiện người đấy', Dawn thông báo trên trang cá nhân của mình, 'Kể cả khi chúng tôi đã chia tay, HyunA vẫn là người mà tôi trân trọng. Cô ấy là người chân thật và đáng kính trọng nhất mà tôi từng biết'.

(Ảnh: Allkpop)

'Cô ấy cũng sẽ mãi mãi là nghệ sĩ yêu thích của tôi. Làm ơn, đừng tung những tin đồn và sống như thế này. Hãy dành thời gian quý giá làm việc khác đi', Dawn trả lời trước những người tung tin đồn về anh và HyunA.

Thông tin rạn nứt được chính giọng ca sinh năm 1992 đăng tải. Theo đó, nữ ca sĩ khẳng định vẫn sẽ là bạn tốt và đồng nghiệp tốt với Dawn hậu chia tay. Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn tới việc cặp đôi quyết định 'đường ai nấy đi' sau 6 năm bên nhau.

Còn nhớ vào đầu năm nay, cặp đôi nổi loạn của K-Pop đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi thông báo đính hôn. Màn cầu hôn của Dawn với HyunA được khán giả ủng hộ vô cùng nhiệt liệt do cả hai đã hẹn hò hơn 6 năm. Tuy nhiên, đến tháng 7, cựu thành viên 4 Minute cho biết cô chưa có ý định kết hôn do 'còn nhiều chuyện phải quan tâm hơn'.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều