Đêm hội Weibo 2022 quy tụ toàn sao trẻ đang lên, những 'đỉnh lưu' năm ấy còn ai xuất hiện?

Rất nhiều ngôi sao sẽ tề tựu cùng nhau tại đây, cùng khán giả nhìn lại một năm vừa qua trên mạng xã hội này đã có này đã có những gì nổi bật.

23/03/2023 16:53

google_Tiin.vn

Khán giả đang rất quan tâm đến Đêm hội Weibo 2022 sắp được diễn ra vào ngày 25/3 tới đây. Thậm chí là háo hức trông chờ. Bởi năm 2022 vừa rồi vì tình hình dịch bệnh mà Weibo đã không thể tổ chức Đêm hội weibo 2021, khiến nhiều người tiếc nuối.

Nói về lí do vì sao Đêm hội Weibo hàng năm luôn là tâm điểm chú ý của người hâm mộ mặc dù chỉ là một buổi trao giải thuộc cấp nền tảng. Mặc dù Weibo chỉ là một nền tảng mạng xã hội nhưng đây là nền tảng mạng xã hội lớn nhất xứ Trung. Mọi hoạt động truyền thông ở thời đại này dù là những tuyên truyền cấp chính phủ hay marketing doanh nghiệp đều lấy hoạt động trên Weibo làm đầu.

Nhưng điều này cũng không phải trọng tâm. Chủ yếu là với quyền lực của Weibo thì năm nào cũng mời được một dàn sao đình đám tụ về đây góp vui. Không chỉ mời toàn sao hạng A mà còn mời được rất nhiều sao hạng A.

Dàn minh tinh hàng khủng được gắn mác 'đỉnh lưu' hàng năm đều xuất hiện tại Đêm hội Weibo.

Tính đến hôm nay (21/3), đã có gần 30 ngôi sao xác nhận sẽ tham dự đêm hội năm nay. Mà những cái tên năm nay thì tương đối mới lạ hơn những năm trước một chút. Bởi năm 2022 vừa rồi là một năm đầy bức phá của thế hệ sao trẻ của Trung Quốc. Hàng loạt những cái tên mới nổi lên và gần như sắp áp chế luôn lứa tiểu hoa sau 85 và tiểu sinh sau 90 - những người đã 'thượng tọa' rất lâu trong bất cứ bảng xếp hạng nhiệt độ nào suốt 10 năm qua năm qua.

Điền Hi Vi, Lý Lan Địch, Trương Tịnh Nghi, Vương Sở Nhiên là những cái tên đầu tiên được xướng lên.

Trong vòng 2 năm trở lại đây, những cái tên như Điền Hi Vi, Lý Lan Địch, Trương Tịnh Nghi, Vương Sở Nhiên đều không có cơ hội xuất hiện tại Đêm hội Weibo cho đến khi lần lượt các tác phẩm Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa, Khanh Khanh Nhật Thường, Nghe Nói Em Thích Tôi, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường lên sóng.

Mà nói đến mảng phim ảnh năm 2022 thì người thành công nhất có lẽ chính là Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân với hai tác phẩm Tinh Hán Xán LạnThương Lan Quyết. Hai tác phẩm này còn giúp ba chàng trai Ngô Lỗi, Vương Hạc Đệ và Trương Lăng Hách vụt sáng. Những tác phẩm trong năm 2023 của họ cũng đang rất được trông chờ.

Trùng hợp thay, 'người tình màn ảnh' của Vương Hạc Đệ và Trương Lăng Hách sắp tới lại là Bạch Lộc. Mà Bạch Lộc năm 2021 cũng cực kỳ thắng lợi với tác phẩm Châu Sinh Như Cố. Trùng hợp hơn nữa, 'bùng binh tình ái' này đều cùng xác nhận sẽ tham gia đêm hội năm nay.

'Bùng binh tình ái' Vương Hạc Đệ, Ngu Thư Hân, Trương Lăng Hách, Bạch Lộc đã xác nhận tham gia Đêm hội Weibo năm nay.

Trong khi Triệu Lộ Tư chưa thông báo tham gia thì 'người yêu cũ' lẫn 'người yêu mới' của cô nàng là Ngô Lỗi và Trần Triết Viễn đã xác nhận rồi.

Những gương mặt không thể thiếu của 'Đêm hội Weibo' hàng năm thường sẽ là Angela Baby, Dương Mịch, Đường Yên, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử và những gương mặt đàn chị như Diêu Thần, Nghê Ni, Đồng Lệ Á, Tống Giai. Ngày trước thì còn có Trịnh Sảng nữa. Dĩ nhiên, năm nay cũng vẫn sẽ không thể vắng bóng những người đẹp này.

Năm nay vẫn có Diêu Thần, Đồng Lệ Á, Tống Giai nhưng có thêm 'Thị hậu' Đồng Dao nữa.

Đến ngày 21/3 vẫn chưa thấy Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử xác nhận tham gia. Tuy nhiên, Dương Dĩnh, Đường Yên và Lưu Thi Thi đã xác nhận rồi.

Angela Baby, Đường Yên, Lưu Thi Thi, Trương Vũ Kỳ

Trong số những nam diễn viên từng được bình chọn vào 'tứ đại lưu lượng' những năm trước như Dương Dương, Lộc Hàm, Chu Nhất Long, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn vẫn chưa thấy ai xác nhận tham gia. Những gương mặt nam nổi trội của các năm 2021, 2022 như Bạch Kính Đình, Thành Nghị, Nhậm Gia Luân cũng chưa thấy động thái. Cánh nam chỉ mới có Lý Hiện, Cung Tuấn, Đàn Kiện Thứ, Trần Triết Viễn, Ngô Lỗi xác nhận. Có lẽ những người còn lại sẽ xác nhận vào các ngày tiếp theo.

Những cái tên được trông chờ nhất năm vẫn chưa lên tiếng là có đi hay không nhưng dù sao thì % cao vẫn sẽ là 'đi'.

Ngoài những diễn viên trên thì còn có 'cặp đôi Tuyết Ưng' Cổ Lực Na Trát - Hứa Khải và cặp đôi 'không biết yêu' Kim Thần, Vương Tử Dị và các gương mặt diễn viên nổi bật khác như Trương Nhược Quân, Phan Việt Minh, Mao Hiểu Đồng, Lý Nhất Đồng, Tống Dật, Quan Hiểu Đồng, Thẩm Nguyệt,...

Na Trát, Hứa Khải, Kim Thần, Vương Tử Dị

Mao Hiểu Đồng, Tống Dật, Lý Nhất Đồng

Ngô Tuyên Nghi, Quan Hiểu Đồng, Thẩm Nguyệt

Những cái tên nổi bật ở mảng âm nhạc trong đợt công bố vừa qua có: A Vân Ca, Âu Dương Na Na, Châu Bút Sướng, Dung Tổ Nhi, Lưu Vũ Hân, Thiện Y Thuần, Lý Tư Đan Ni, Into1, Trương Nghệ Phàm, Vu Văn Văn, Vương Tâm Lăng và dĩ nhiên là không thể thiếu Lưu Vũ Ninh. Đặc biệt, năm còn có sự góp mặt của Jessica Jung.

A Vân Ca, Âu Dương Na Na, Châu Bút Sướng, Dung Tổ Nhi, Lưu Vũ Hân, Lý Tư Đan Ni, Thiện Y Thuần, Into1, Trương Nghệ Phàm

Jessica Jung, Vương Tâm Lăng, Lưu Vũ Ninh, Vu Văn Văn

Những hạng mục 'fan vote' đã được Weibo mở bình chọn từ khá sớm. Hiện tại vẫn chưa công bố kết quả vote của hai danh hiệu King & Queen Weibo.

Một số hạng mục khác đã có kết quả như sau:

NHÂN VẬT HOT NHẤT NĂM TRÊN WEIBO:

Tiêu Chiến

Dương Tử

Vương Nhất Bác

MOVIE ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT NĂM TRÊN WEIBO

Vô Danh

Lưu Lạc Địa Cầu 2

Vạn Dặm Đường Về

DRAMA ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT NĂM TRÊN WEIBO

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Băng Vũ Hỏa

Trầm Vụn Hương Phai

TÁC PHẨM ÂM NHẠC HOT CỦA NĂM TRÊN WEIBO

Like The Sunshine (Vương Nhất Bác)

Tìm Một Mình Nàng (Ost Thương Lan Quyết do Lưu Vũ Ninh thể hiện)

Hoa Khai Vong Ưu (Châu Thâm)

Đêm hội Weibo 2022 vố dự định tổ chức vào ngày 28/2/2023 nhưng vì nhiều lí do cũng như tình dịch bệnh chưa hoàn toàn khỏi ở Trung Quốc mà phải dời lại ngày 25/3 này.

Đây là một buổi lễ, buổi trao giải hay đơn giản chỉ là một đêm hội được tổ chức ra để mọi người nổi tiếng có dịp tề tựu cùng nhau, cùng khán giả nhìn lại sau một năm trên mạng xã hội này đã có những hoạt động nào nổi bật. Ví như tổng kết những thành tích nổi bật nhất trong năm qua của giới giải trí. Mà chủ yếu là để vinh tên những cá nhân.

Theo anhminh/VOH
Tin cùng chuyên mục