#Sao Nhập Ngũ 2023

Diễm My 9x khẳng định hình tượng nghiêm túc giữa dàn cast 'siêu mặn mòi' tại Sao Nhập Ngũ 2023

Theo lời Diễm My, bản tính của cô vốn rất nghiêm túc và không biết đùa. Tham gia Sao Nhập Ngũ 2023, cô vẫn sẽ là chính mình bởi 'mỗi người một màu sắc, nếu tất cả cùng ồn ào náo nhiệt thì không có sự cân bằng'.

16/01/2023 15:10

google_Tiin.vn

Là một trong 8 nghệ sĩ nữ tham gia Sao Nhập Ngũ 2023, Diễm My 9x - nữ diễn viên SN 1990 gây ấn tượng với những khán giả yêu mến chương trình bằng tinh thần nghiêm túc và đặc biệt là sự duyên dáng cùng nét đẹp vô cùng thanh lịch, bất chấp cả khi cô đang căng mình thực hiện các nhiệm vụ khó khăn.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh chiến sĩ Vũ Phạm Diễm My ở tập 2 Sao Nhập Ngũ 2023

Mới đây, đoạn clip hậu trường ghi lại khoảnh khắc Diễm My tích cực rèn luyện thể lực giữa thời điểm hơn 12h trưa trước thềm nhập ngũ được chia sẻ càng khiến cư dân mạng thêm phần khâm phục tinh thần nghiêm túc của nữ diễn viên.

'Đợt này tụi mình sẽ trở thành những đặc công nước, phải rèn luyện trong môi trường rất nắng gió ở Ninh Thuận, vậy nên mình cần phải làm quen dần, việc tập chạy ở thời điểm 12h trưa như thế này có thể nói là một cách để rèn luyện thể lực' - Diễm My chia sẻ.

Nữ diễn viên cũng tỏ ra rất tự tin để trở thành một chiến binh của Sao Nhập Ngũ 2023: 'Mình nghĩ, điều quan trọng là ý chí, tinh thần phải trong trạng thái vui vẻ, lạc quan, tích cực, luôn vươn lên cao và tiến về phía trước'.

Clip: Diễm My tích cực rèn luyện thể lực trước khi nhập ngũ

Khi được hỏi liệu Diễm My sẽ mang tới Sao Nhập Ngũ 2023 một hình ảnh như thế nào, cô đáp: 'Bản tính của My thật sự là rất nghiêm túc và không biết đùa. Nhiều khi người khác trêu nhưng mình vẫn cứ nghĩ là họ nói thật nên hay bị mọi người chọc. Đến với Sao Nhập Ngũ 2023, My vẫn là chính mình thôi, mình nghĩ vậy là tốt nhất, không cần phải khác đi'.

Cùng tham gia Sao Nhập Ngũ 2023 với Diễm My lần này có không ít cái tên được cộng đồng mạng đánh giá là 'vựa muối' như siêu mẫu Võ Hoàng Yến, diễn viên Trang Hý, hoa hậu Thiên Ân hay rapper Mai Âm Nhạc... tuy vậy, nữ diễn viên khẳng định cô không sợ mình sẽ bị 'nhạt' hơn.

'Mình nghĩ mỗi người là một màu sắc khác nhau, nếu tất cả đều ồn ào náo nhiệt thì cũng không có sự cân bằng, có người này người kia thì sẽ phù hợp và cân bằng hơn' - Diễm My khẳng định.

Clip: Màn thể hiện của Diễm My ở tập 2 Sao Nhập Ngũ 2023

Sao Nhập Ngũ 2023 chính thức trở lại đang là chủ đề thu hút sự quan tâm của khán giả. Bằng chứng là việc 2 tập lên sóng vừa qua của chương trình đều nhanh chóng lọt vào các vị trí trong Top 10 trending Youtube.

Chương trình lên sóng vào các thứ 6 hàng tuần với khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của Sao Nhập Ngũ và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 hàng tuần kênh SCTV6.

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều