Quỳnh Thư nói về ồn ào 'tiểu tam': Không có bất cứ hành động âu yếm, ôm hôn nào, chẳng hiểu sao lại bị 'ném đá'

Quỳnh Thư đã một lần nói rõ về những ồn ào tình cảm vừa qua khi bị cho rằng mình là 'tiểu tam' xen vào cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh.

01/12/2021 08:03

Thời gian qua, Quỳnh Thư vướng vào ồn ào là 'tiểu tam' phá vỡ hôn nhân của Diệp Lâm Anh khi xuất hiện clip người đẹp thân mật với thiếu gia Đức Phạm. Từ đó đến nay, Quỳnh Thư luôn giữ im lặng, thỉnh thoảng cô chỉ chia sẻ một vài dòng trạng thái ẩn ý, trong đó có bài đăng mỉa mai ai đó dựng kịch bản để lấy lòng thương hại.

Mới đây, chúng tôi đã cuộc trò chuyện với Quỳnh Thư, qua đó, người đẹp lần đầu tiên nói rõ về những lùm xùm tình cảm cũng như chia sẻ cảm xúc của bản thân trong khoảng thời gian gặp phải scandal.

Clip Quỳnh Thư nói về những ồn ào tình cảm vừa qua

Được biết, thời gian qua Quỳnh Thư đang chuẩn bị cho việc tham gia chương trình The Champion thì scandal về chuyện tình cảm nổ ra, vụ việc có ảnh hưởng như thế nào đến bạn?

Thực sự thì ồn ào này không ảnh hưởng gì đến cuộc thi, đó chỉ là những tin đồn và thực hư chưa rõ ràng. Bao nhiêu năm qua mọi người cũng đã biết đến hình ảnh của Thư như thế nào, mình không phải là một cô gái như vậy. Bản thân Thư có chút hoang mang và cũng có một số ảnh hưởng bởi cộng đồng mạng không hiểu mình nên đã 'ném đá', dùng những từ ngữ bình luận rất khắc nghiệt.

Nếu đó là một câu chuyện bị hàm oan thì tại sao Quỳnh Thư không lên tiếng giải thích với công chúng?

Từ trước tới nay Thư không thích giải thích chuyện riêng của bản thân, nhất là chuyện tình cảm. Mình chưa bao giờ đưa lên mặt báo để nói. Còn sự thật như thế nào thì hồi sau mọi người sẽ hiểu.

Người mẫu Quỳnh Thư cảm thấy tổn thương khi bị mọi người 'ném đá' quá nhiều

Người mẫu Quỳnh Thư cảm thấy tổn thương khi bị mọi người 'ném đá' quá nhiều

Bạn đã làm gì trong những ngày xảy ra scandal?

Những ngày đó Thư vẫn đang trong quá trình quay những thước phim cuối cùng cho chương trình The Champion nên mình chỉ biết gạt tất cả mọi thứ sang một bên, tập trung cao độ, dồn hết sức cho công việc.

Chắc chắn là có buồn nhưng không lẽ bây giờ Thư nói 'Buồn quá nên không muốn quay' thì không được bởi mình là một người chuyên nghiệp. Tính cách của mình không cho phép chỉ vì tin đồn không đáng như vậy mà để ảnh hưởng đến công việc.

Bên cạnh việc chỉ trích, nhiều người đã 'đào lại' những phát ngôn trước đây về người thứ ba của Quỳnh Thư để 'mỉa mai', bạn cảm thấy như thế nào về điều đó?

Mình cũng có những sự tổn thương khi mà họ không hiểu và chỉ trích mình. Họ đâu biết rõ ràng sự thật ra sao mà dùng những từ ngữ rất kinh khủng đối với người khác. Nhưng với hàng vạn, hàng triệu người như thế, Thư đâu thể nào đi giải thích với từng người để người ta hiểu mình. Thư chỉ cần những người thân, những người xung quanh yêu thương mình và những người mình thương hiểu là đủ.

Thư có sợ những ồn ào không hay về tình cảm sẽ ảnh hưởng đến việc đóng phim cũng như sự nghiệp của mình sau này?

Chắc chắn là có ảnh hưởng đến hình ảnh của Thư. Nhưng theo thông tin Thư biết thì người trong cuộc đã lên tiếng rồi, họ đã ly thân và đang ly dị nên Thư nghĩ những người thông minh, hiểu chuyện thì sẽ hiểu được vấn đề là gì.

Khi bạn là người đã độc thân thì chuyện tìm hiểu hay yêu đương trai gái là rất bình thường chứ không phải là vấn đề gì quá to tát. Thư chỉ nói như vậy thôi chứ không muốn đi quá sâu vào vấn đề, còn sự thật như thế nào thì chắc chắn sớm muộn gì cũng sẽ được phơi bày.

Với Quỳnh Thư, đối phương đã ly thân và đang ly dị, người độc thân thì chuyện tìm hiểu hay yêu đương trai gái là rất bình thường

Với Quỳnh Thư, đối phương đã ly thân và đang ly dị, người độc thân thì chuyện tìm hiểu hay yêu đương trai gái là rất bình thường

Nhưng vì không có sự giải thích từ phía bạn, mà dân mạng chỉ tin những gì nhìn thấy và hình ảnh trong các clip đăng tải trên mạng xã hội thì họ thấy rõ ràng đó là Quỳnh Thư đang đi với chồng người khác...

Thực sự là tính Thư không thích giải thích và mình cảm thấy thật là vô lý vì chỉ với một cái clip mà đã quy chụp mọi thứ, trong khi ai cũng có thể đi cùng một người bạn và người đó là nam giới, tiễn bạn từ nhà ra, cũng chẳng có bất cứ một cử chỉ thân mật, hành động âu yếm, ôm hôn gì ở đây hết.

Mọi người chưa biết sự thật như thế nào mà đã 'ném đá' và đồn thổi như vậy. Lúc bị tấn công trên mạng xã hội mình cũng không hiểu tại sao lại bị như vậy, đâu có hành động trai gái gì trong đấy đâu mà 'ném đá' mình, thực sự không hiểu lắm (cười).

Có thể họ bất bình vì gia đình người khác đang rất hạnh phúc mà có sự xen vào của Quỳnh Thư...

Điều đó thì có thể hiểu, nhưng Thư nghĩ trong mỗi gia đình chuyện tốt hay chuyện xấu thì họ cũng sẽ muốn tự giải quyết với nhau chứ không muốn phơi bày ra cho mọi người cùng biết. Bởi ngay bản thân mình cũng vậy, chuyện tình cảm bao nhiêu năm qua cũng chẳng bao giờ muốn đưa lên mạng xã hội hay truyền thông.

Cuộc hôn nhân của họ có sự rạn nứt cả năm trời và nguyên nhân cũng chẳng phải do mình, nên Thư mới nói từ từ mọi người sẽ rõ.

Quỳnh Thư nhắc đi nhắc lại nhiều lần về việc 'sự thật từ từ mọi người sẽ rõ'

Quỳnh Thư nhắc đi nhắc lại nhiều lần về việc 'sự thật từ từ mọi người sẽ rõ'

Vậy đến bây giờ quan điểm của Quỳnh Thư về người thứ ba như thế nào?

Với Thư, trong một mối quan hệ 3 người, người nào không được yêu thì là người thứ 3. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có một hoàn cảnh, bạn nhìn sự việc đó là số 6 nhưng người khác sẽ nhìn sự việc đó là số 9, nên theo mình cứ để mọi việc xảy ra theo cách tự nhiên nhất có thể, sự thật thì vẫn còn đó và thời gian sẽ trả lời.

Nói về chương trình The Champion (Nhà vô địch), hình ảnh mọi người thường thấy ở Quỳnh Thư là nữ tính, quyến rũ, vậy lý do gì đã khiến bạn quyết định tham gia?

Khi nhận được lời mời của ban tổ chức Thư đã rất đắn đo, suy nghĩ mất 2 ngày vì từ trước tới nay mọi người cũng thấy hình tượng của mình là một người phụ nữ rất dịu dàng, nhẹ nhàng nên để làm một võ sĩ thì hoàn toàn trái ngược với hình ảnh vốn có. Thư luôn lo lắng liệu rằng mình có làm được và làm tốt hay không, có làm nên trò trống gì không?

Tuy nhiên khi suy nghĩ kỹ lại thì Thư thấy cuộc đời có bao nhiêu mà hững hờ, cứ thử sức với những gì mà mình chưa làm để xem khả năng thích ứng và sức lực đến đâu, cuối cùng thì Thư quyết định nhận lời.

Độc quyền Quỳnh Thư nói về ồn ào 'tiểu tam': Không có bất cứ hành động âu yếm, ôm hôn nào, chẳng hiểu sao lại bị 'ném đá' 3

Khi luyện tập Quỳnh Thư có gặp nhiều khó khăn nào hay chấn thương gì không?

Sau khi nhận lời tham gia, mới đi tập được một vài ngày thì Thư lại bận công việc, tiếp đến thì giãn cách xã hội nên phải tập online. Sau đó Thư vào tập với mọi người được hơn 1 tháng thì bắt đầu thi đấu. Gặp khá nhiều vấn đề, rồi thời gian kéo dài cho nên Thư định bỏ cuộc mấy lần, nhưng bản thân đã nhận lời rồi thì phải có trách nhiệm, không lẽ lại bỏ dở giữa chừng nên lại cố gắng để tham gia đến cùng.

Thư khá là may mắn khi không gặp bất cứ chấn thương nào, chỉ đau khớp cổ tay và đầu gối, đau nhẹ chứ cũng không đáng kể.

Thư có e ngại đối thủ nào trong chương trình?

Đối thủ của Thư trong cuộc thi này chính là Cao Thái Hà. Hai chị em ở ngoài cũng khá thân thiết, đóng phim cùng nhau nhiều năm, lại thường xuyên đi tập cùng nhưng chương trình cũng rất trớ trêu khi cho hai đứa mình trở thành cặp đấu với nhau.

Tuy nhiên cũng có một lợi thế là mình đỡ áp lực hơn khi biết rõ đối thủ như thế nào.

Cảm ơn Quỳnh Thư về những chia sẻ.

>> Xem thêm: Diệp Lâm Anh đáp trả thế nào khi Quỳnh Thư khẳng định có người 'dựng vở kịch bi thương để lấy lòng thương hại'?

Theo Ốc/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều