Fan BTS người Việt 13 tuổi lừa đảo hơn 300 triệu đồng khiến dân tình choáng váng

Ai nấy đều xôn xao về một phi vụ lừa đảo gây dậy sóng cộng đồng yêu Kpop, người thực hiện là fan BTS chỉ mới 13 tuổi.

21/01/2022 14:18

BTS là một nhóm nhạc KPOP nổi tiếng trên toàn cầu, và chính sức ảnh hưởng các các chàng trai này đã trở thành một miếng bánh sinh lời mà những kẻ lừa đảo đang nhắm đến để trục lợi.

Nội dung chú thích ảnh

Sự nổi tiếng của BTS là không thể bàn cãi.

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao bàn tán việc một người hâm mộ BTS tại Việt Nam bị hàng loạt V-ARMY lên tiếng tố cáo về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản lên tới con số 341 triệu đồng. Đến hiện tại, số lượng thành viên tố cáo nhân vật này đang liên tục tăng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên các diễn đàn Kpop.

Nội dung chú thích ảnh

Cụ thể, người bị tố cáo có tên là N.H, sinh năm 2009. N.H đã lợi dụng sự phát triển của các hội nhóm trao đổi vật phẩm về BTS để thực hiện hành vi lừa đảo. Người này rao bán nhiều photocard, nhưng số lượng đơn hàng được gửi đi lại rất ít. Những đơn hàng còn lại, N.H. tạo giao dịch giả và nhận tiền từ người mua nhưng không nhập hàng về để bán.

Theo thông tin từ các bài phốt, hiện tại công an đã vào cuộc và tiến hành điều tra vụ lừa đảo này. Sau khi làm việc với cơ quan chức năng, N.H sẽ gửi số lượng vật phẩm hiện có đến người mua trước ngày 31/3, số đơn còn lại sẽ được gia đình bồi thường tiền mặt.

Nội dung chú thích ảnh

Ngay khi được công khai, sự việc này khiến cộng đồng fan Kpop ở Việt Nam không khỏi choáng váng. Ai nấy đều bất ngờ trước thủ đoạn tinh vi do một ARMY 13 tuổi gây ra. Sự việc lần này cũng như lời cảnh tỉnh cho những fan hay thực hiện các giao dịch mua bán vật phẩm liên quan đến idol trên các hội nhóm. Mọi người cần tìm hiểu kỹ nơi bán uy tín để không gặp chuyện đáng tiếc.

>> Xem thêm: 'Fan cứng nhí' xịn như quý tử nhà Đan Trường: Rap làu làu theo Lisa (BLACKPINK), phát âm tiếng Anh cực chuẩn

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều