Fan Jennie bị tố đặt điều bôi nhọ các thành viên BlackPink

Thông tin một số fan của Jennie tung tin đồn bôi nhọ, vu khống các thành viên BlackPink khác hiện đang lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội.

25/10/2022 14:08

google_Tiin.vn

Mới đây, một cư dân mạng đã lên tiếng tố một số người hâm mộ của Jennie đã tung tin đồn với mục đích bôi nhọ các thành viên BlackPink khác một cách có hệ thống. Để chứng minh, người này còn tiết lộ một số nội dung rò rỉ từ group chat của fan Jennie.

Nội dung chú thích ảnh

Fan Jennie bị tố đặt điều bôi nhọ nhiều nghệ sĩ trong group chat

Cụ thể, cư dân mạng trên cho biết: 'Trong các phòng chat nhóm, các bình luận đã được đưa ra một cách có hệ thống để chỉ trích Lisa, Jisoo, Rosé, G-Dragon và V (BTS). Lisa là đối tượng bị ‘ném đá’ nhiều nhất'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lisa, V, G-Dragon... là những đối tượng được nhắm đến nhiều nhất

Theo nội dung trong các phòng chat nhóm, những người hâm mộ này đã chỉ trích nhiều người nổi tiếng và tung tin đồn rằng Lisa đang phân biệt chủng tộc. Đó cũng là lý do mà nhiều bài báo như 'Fan của Jennie đang khủng bố tài khoản Instagram của Lisa', 'Lisa đang nhận tất cả sự căm ghét từ người hâm mộ của Jennie'... và những tin đồn chưa xác thực, chẳng hạn như 'Jennie đang hẹn hò với một nhà sản xuất của SM Entertainment' xuất hiện và thu hút sự chú ý từ công chúng.

Nội dung chú thích ảnh

Các thành viên khác của BlackPink như Rosé, Lisa cũng ở trong 'tầm ngắm'

Cư dân mạng tiết lộ nội dung cuộc trò chuyện nhóm cũng khẳng định rằng khi các bài báo tiêu cực được đăng trên Twitter, người hâm mộ ở nước ngoài chia sẻ chúng một cách có hệ thống. 'Có rất nhiều tin đồn khác về Rose và Jisoo, nhưng vì phản ứng mạnh quá nên họ chưa phát tán nó được', người này cho biết.

Xung đột giữa các fandom của cá nhân thành viên trong một số nhóm nhạc nổi tiếng là chuyện không lạ gì với người hâm mộ K-Pop. Người ta đã chỉ ra rằng không chỉ BlackPink mà còn nhiều fandom của các nhóm nhạc nổi tiếng khác cũng phát tán tin đồn nhảm về những thành viên mà họ không ủng hộ.

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều