Gerard Piqué đăng ảnh với bạn gái mới lên Instagram 7 tháng sau khi chia tay Shakỉa

Người yêu cũ của Shakira, Gerard Piqué, đã ra mắt bạn gái trên mạng xã hội Instagram.

26/01/2023 21:50

google_Tiin.vn

Cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã chia sẻ một bức ảnh tự chụp anh đang ôm ấp Clara Chia Marti, 23 tuổi, trên Instagram vào thứ Tư tuần này (giờ địa phương). Bức ảnh này không có chú thích nhưng nó đánh dấu lần đầu tiên Gerard đăng ảnh Marti trên trang Instagram của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Bức ảnh công khai đầu tiên của Gerard và bạn gái mới trên mạng xã hội. (Ành: Gerard Piqué Instagram)

Sự ra mắt chính thức của Gerard với bạn gái mới trên mạng xã hội diễn ra hai tuần sau khi Shakira ném bóng vào cầu thủ này trong bài hát mới của cô - 'BZRP Music Session #53'. Bài hát được cho là sự trả đũa của nữ ca sĩ với bạn trai phụ bạc của mình.

Shakira và Gerard Piqué tuyên bố chia tay vào tháng 6 năm ngoái, hơn 11 năm sau lần đầu tiên họ xác nhận mối quan hệ. Trong tuyên bố của mình, cặp đôi viết: 'Chúng tôi rất tiếc phải xác nhận rằng chúng tôi đang chia tay. Chúng tôi yêu cầu sự riêng tư vào thời điểm này vì sức khỏe của con cái chúng tôi, chúng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Xin cảm ơn trước vì sự thông cảm và tôn trọng của bạn'.

Shakira và Gerard có chung hai con trai - Milan (10 tuổi) và Sasha (7 tuổi). Cặp đôi lần đầu tiên xác nhận mối quan hệ của họ vào tháng 3 năm 2011. Họ gặp nhau trên trường quay video ca nhạc 'Waka Waka (This Time for Africa)' của Shakira. Đây là bài hát chính thức của Giải vô địch bóng đá thế giới 2010.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều