Giữa drama kiện tụng, Trúc Anh vẫn tự tin khoe sắc đón Noel

Trúc Anh bất ngờ có động thái đầu tiên sau gần 1 tháng im hơi lặng tiếng.

25/12/2021 19:38

Đêm Giáng sinh vừa qua, Trúc Anh đã post những khoảnh khắc đón Giáng sinh trên mạng xã hội. Không chỉ thế, cô còn gửi lời chúc thân thương đến khán giả: 'Giáng sinh an lành nhé mọi người!' 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trúc Anh xinh đẹp bên cây thông đêm Noel.

Kể từ thời điểm bị NSX Dung Bình Dương tố có thái độ ngôi sao, vi phạm hợp đồng cách đây gần 1 tháng, nữ diễn viên chỉ lên tiếng duy nhất một lần, là màn xin lỗi không được chấp nhận. Kể cả khi NSX Dung Bình Dương khẳng định sẽ kiện mình ra tòa, Trúc Anh vẫn giữ thái độ im lặng, không có bất kì phản hồi chính thức nào trên mạng xã hội. Vậy mà ngay đêm Giáng sinh, cô lại xuất hiện một cách bất ngờ cùng nhan sắc rạng ngời trên trang cá nhân của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng còn tự mình vào bếp nấu ăn

Nữ chính 'Mắt Biếc' không ngại khoe hàng loạt món ngon tự tay nấu, điều netizen trầm trồ hơn cả là không gian bếp tại gia sang-xịn-mịn của cô nàng. Có thể thấy sau những ồn ào, Trúc Anh dường như đã nhanh chóng lấy lại tinh thần vô cùng lạc quan, vui vẻ hay phải chăng cô không quan tâm đến scandal mà chính mình là nhân vật chính? 

Nội dung chú thích ảnh

Cũng chính vì thế, bên cạnh những lời chúc Giáng sinh, khen ngợi nhan sắc ngày càng 'lên hương' của Trúc Anh, một số cư dân mạng vẫn ám chỉ đến sự việc ồn ào trước đó. Nhiều người cho rằng lời giải thích trong tâm thư trước của Trúc Anh vẫn chưa thỏa đáng, thậm chí khiến sự việc nghiêm trọng hơn, cô cần lên tiếng rõ ràng thay vì im lặng như không có chuyện gì xảy ra. 

Nội dung chú thích ảnh

Netizen thậm chí còn thẳng mặt chỉ điểm:

- Rồi vụ ồn ào với cô Dung kết cục sao rồi chị? Ít nhất cũng phải lên tiếng nói một lời chứ chuyện chưa xong mà. 
- Biết bao người ở đây tin tưởng chờ đợi cũng nên lên tiếng chứ. Trong khi bên kia người ta nói quá trời, có đúng hay sai thì cũng nên nói. 
- Drama sao rồi mọi người ơi! Giải quyết ổn thỏa rồi hả? Sao bà Trúc Anh bả vui vẻ dữ vậy?
- Giáng sinh vui vẻ, nhưng mà vụ kiện sao rồi? Nửa tháng rồi im re. Thái độ vậy cô kia cô không tức cũng lạ á! 

Trước đó, Trúc Anh đã viết tâm thư xin lỗi nhà sản xuất Dung Bình Dương vì những hành động của cô trong thời gian qua. Tuy nhiên hành động của cô bị cho là không đủ thành ý, chỉ làm cho qua chuyện. Ngay sau đó, nhà sản xuất đã không chấp nhận lời xin lỗi này, thậm chí còn chỉ ra những điểm Trúc Anh hoàn toàn đưa tin sai lệch với sự thật. 

Nội dung chú thích ảnh

Tâm thư xin lỗi của nữ diễn viên

NSX Dung Bình Dương phủ nhận thông tin Trúc Anh trực tiếp đến gặp mình xin lỗi như cô đã đề cập. Theo đó, bà cũng chia sẻ chưa từng có tin nhắn, phát ngôn,...nào tha lỗi cho diễn viên Mắt Biếc như lời cô nói. Do đó, công ty bà đã tiến hành hồ sơ khởi kiện Trúc Anh và cho biết sẽ công bố khi có thông báo thụ lý vụ án. 

Nội dung chú thích ảnh

Thực tế, hai mẹ con Trúc Anh đã đến công ty bà Dung nhưng không báo trước. Đúng ngày đó, bà Dung không có ở công ty nên  Trúc Anh và mẹ gửi thư và hoa cho bảo vệ. Sau đó, NSX đã hẹn Trúc Anh và mẹ qua gặp trực tiếp, muốn nhìn tận mặt Trúc Anh để xem lời xin lỗi là thật lòng hay em chỉ sợ tai tiếng, sợ không ai mời đi đóng phim,... mà nói cho qua chuyện. Tuy nhiên Trúc Anh và mẹ không đến và nói lý do là bận việc gia đình.

"Tôi là người lớn, một khi đã lên nói trước công chúng là phải chính xác, đó là uy tín của Dung Bình Dương. Nếu để tôi tha thứ cho Trúc Anh, tôi phải thấy được từ tận đáy lòng cô ấy thiện ý, nhìn nhận về sai phạm và sự ăn năn hối lỗi, sửa sai. Thời gian tới, Trúc Anh còn tham gia rất nhiều quảng cáo, dự án, phim ảnh nên cần phải có đạo đức. Người ta nói như vậy là có tài mà không có đức, vô dụng. Trúc Anh tuy nổi tiếng nhưng nếu không có cái đức trong con người thì ngày càng mắc bệnh ngôi sao nặng hơn, lún sâu hơn." Bà Dung Bình Dương nhấn mạnh.

Nội dung chú thích ảnh

Hai người từng có khoảng thời gian vô cùng thân thiết.

Hiện nay, Trúc Anh vẫn chưa có sự lên tiếng chính thức nào cho việc này sau tâm thư xin lỗi.

Theo ca 2 duyệt/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều