'Vệ sĩ của Sơn Tùng M-TP' nói rõ tin đồn Hải Tú sinh con và sự thật về drama tình ái ầm ĩ nhất Vbiz 2021

Cộng đồng mạng đang tranh cãi nảy lửa về những thông tin bất ngờ từ người được cho là vệ sĩ của Sơn Tùng tiết lộ.

26/12/2021 11:45

Từ trước đến nay, lùm xùm giữa bộ 3 đình đám Sơn Tùng - Hải Tú và Thiều Bảo Trâm luôn có sức nóng dữ dội. Đặc biệt là sau khi Hải Tú dính nghi vấn sinh con cho Sơn Tùng, 3 cái tên này được cư dân mạng réo gọi liên tục với tần suất dày đặc trên khắp các trang mạng xã hội. Đặc biệt là thời gian gần đây, Chủ tịch Sơn Tùng còn vướng nghi vấn chuẩn bị kết hôn ở tuổi 28 càng khiến netizen xôn xao hơn bao giờ hết.

Nội dung chú thích ảnh

Ồn ào tình ái giữa Sơn Tùng M-TP và Hải Tú gây xôn xao mạng xã hội suốt thời gian qua. Thậm chí còn xuất hiện tin đồn Hải Tú đã sinh con trong thời gian 'ở ẩn'.

Nội dung chú thích ảnh

Những tấm ảnh hậu trường của Hải Tú có góc chụp để lộ vòng hai khá lớn làm rộ lên nghi vấn cô nàng sinh con.

Giữa lúc lùm xùm đang ở đỉnh điểm, một nhân vật (tạm gọi là A) tự nhận mình là vệ sĩ của Sơn Tùng đã bất ngờ tiết lộ loạt bí mật của công ty M-TP, qua đó làm rõ tin đồn Hải Tú sinh con.

Đáng chú ý, để chứng minh lời mình nói cũng như tăng tính xác thực cho câu chuyện, A còn tung ảnh chụp chung với nhiều ngôi sao đình đám như Đen Vâu, Binz,... Nhân vật này cũng giải thích việc không chụp chung với Sơn Tùng vì lý do riêng tư, nếu có thì sẽ... bị đuổi.

Trong chia sẻ của mình, A khẳng định Hải Tú không hề có con như lời đồn bấy lâu nay: '100% Tú không có con nhé. Mình gặp Tú vào khoảng đầu tháng 5, tháng 6/2021. Đến tháng 10, mình gặp lại bạn ấy trong một dự án quay phim, nhìn Tú không thay đổi, không thấy mập hay bụng bự gì cả. Trong 4 tháng thì sao Hải Tú mang thai, rồi đẻ được? Người bình thường cũng phải 9 tháng 10 ngày mà đúng không'.

Chưa hết, người tự nhận là vệ sĩ Sơn Tùng còn tiết lộ 'bí mật về chiến lược marketing của công ty M-TP'. A cho hay loạt hình ảnh Hải Tú chụp hình mang đồ đôi với Sơn Tùng, đăng ảnh nắm tay... đều do công ty sắp đặt, tất cả nhằm mục đích PR cho 'gà cưng', từ cô gái vô danh bỗng trở thành nữ diễn viên độc quyền cứ nhắc tên là ai cũng biết. 

'Việc Hải Tú bị chửi như vậy đều theo tính toán của công ty rồi. Và mình nghĩ trong 1-2 năm nữa, họ sẽ công khai sự thật về Hải Tú. Đùng một cái, netizen sẽ yêu thương Hải Tú như ban đầu', A nhấn mạnh.

Nội dung chú thích ảnh

Căng thẳng hơn, nhân vật A cũng nói thẳng Sơn Tùng giữ im lặng giữa lúc drama được đẩy lên đỉnh điểm tất cả đã có sự tính toán kỹ lưỡng: 'Người ta im lặng là có tính toán hết rồi, tiền về mà. Họ muốn chuyện này được đẩy đi thật xa, Sơn Tùng và Hải Tú không cần làm gì hết. Tóm lại, cả hai không có mối quan hệ gì cả, Hải Tú chỉ đơn giản là 'gà cưng' công ty và là nhân tố nổi trội hơn Kay Trần'.

Ngay sau khi những thông tin này tiết lộ, cư dân mạng bắt đầu nổ ra cuộc tranh cãi nảy lửa. Fans ruột của nam ca sĩ thì lên tiếng cảm ơn A vì đã 'minh oan' cho idol của họ. Ngược lại, vẫn có cư dân mạng đang hoài nghi về tính xác thực của câu chuyện này. Bởi từ trước đến nay công ty của Sơn Tùng vốn rất 'kín tiếng'.

Quả thực, cộng đồng mạng vẫn đang rất hóng xem những tin đồn này có tính xác thực đến đâu và bày tỏ thắc mắc không biết bao giờ Sơn Tùng hay Hải Tú mới chịu lên tiếng nói rõ.

Theo Yến Nhi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều