Giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân nhưng lại bị mắng rủa, Thúy Nga không đủ tiền thuê luật sư khởi kiện: Tôi hết hồn vì quá nhiều chi phí

Hiện tại, chi phí để nhờ luật sư giải quyết khá cao. Hơn nữa, cùng lúc có tận 5, 6 đơn kiện Thúy Nga nên số tiền phải bỏ ra rất nhiều.

22/07/2021 09:16

Những ngày qua, lùm xùm xoay quanh vấn đề từ thiện của diễn viên hài Thúy Nga với cựu ca sĩ Kim Ngân đã trở thành chủ đề được công chúng quan tâm. Đáng chú ý, một bộ phận cư dân mạng còn chỉ trích và cho rằng, cô đang lợi dụng Kim Ngân để đánh bóng tên tuổi.

Đỉnh điểm, nữ danh hài còn bị em họ của Kim Ngân chỉ trích thậm tệ trên mạng xã hội. Đáng chú ý, Thúy Nga còn bị một nhóm người tại Mỹ thưa kiện cô ra tòa và nói xấu, bôi nhọ trên mạng xã hội. Chính vì thế, cô đã phải tìm đến luật sư dưới sự giúp đỡ của một người bạn nhưng việc thuê luật sư khá đắt đỏ so với tình hình kinh tế của cô.

Câu chuyện lùm xùm giữa nghệ sĩ Thúy Nga và ca sĩ Kim Ngân vẫn đang thu hút sự quan tâm của phía khán giả.

Câu chuyện lùm xùm giữa nghệ sĩ Thúy Nga và ca sĩ Kim Ngân vẫn đang thu hút sự quan tâm của phía khán giả.

Trên youtube, chị Hồng Trinh - người cùng danh hài Thúy Nga gặp luật sư trong những ngày vừa qua cho biết: 'Tôi giúp Thúy Nga vì cảm thấy mình cần có trách nhiệm bảo vệ cô ấy. Thúy Nga không rành tiếng Anh mà lại bị một nhóm người ở Mỹ lâu năm tấn công nên tôi phải thông dịch mọi văn bản, giúp Thúy Nga nói chuyện, gặp gỡ luật sư để trao đổi về các vấn đề pháp lý. Nhân đây, tôi cũng thông báo luôn. Trong quá trình trao đổi với luật sư, chúng tôi đã quyết định lập một quỹ riêng cho Thúy Nga, giúp cô ấy có tiền chi trả cho luật sư. Tôi nghĩ, điều này là cần thiết vì chi phí thuê luật sư bên Mỹ này rất cao. Để một mình Thúy Nga thì không thể lo nổi chi phí đó, cần có sự giúp đỡ từ mọi người giúp cô ấy thuê luật sư bảo vệ mình trước sự tấn công từ nhóm người kia.

Quỹ này ở Mỹ được gọi là quỹ Gofundme, nói đơn giản là quỹ bảo vệ pháp lý cho hai mẹ con Thúy Nga tại Mỹ. Nhiều người cũng nhắn tin cho tôi, thắc mắc về quỹ này là gì, nếu gửi tiền vào quỹ này thì nên gửi ở đâu. Vì vậy nên tôi và Thúy Nga tiếp tục lên clip này để hỏi khán giả xem mọi người có đồng ý lập quỹ để giúp cô ấy khởi kiện hay không'.

Theo như chia sẻ, chi phí để nhờ luật sư giải quyết khá cao. Hơn nữa, cùng lúc có tận 5, 6 đơn kiện Thúy Nga nên số tiền phải bỏ ra rất nhiều.

Thuý Nga từng livestream minh oan vì bị cảnh sát Mỹ gọi lên do có người 'tố giác' cô đánh đập ca sĩ Kim Ngân.

Thuý Nga từng livestream minh oan vì bị cảnh sát Mỹ gọi lên do có người 'tố giác' cô đánh đập ca sĩ Kim Ngân.

Thúy Nga chia sẻ thêm: ‘Tôi cũng phải khởi kiện cả những người đang phỉ báng, bôi nhọ mẹ con tôi, minh oan cho tôi. Rất nhiều vấn đề cùng gộp lại một lúc khiến chi phí cho luật sư đội lên gấp bội.

Thực ra, tôi rất ngại làm điều này vì trước giờ tôi không đi xin xỏ ai cái gì. Tôi còn bảo chị Hồng Trinh rằng mình tự bỏ tiền lo liệu cũng được nhưng chị ấy bảo chắc chắn tôi không đủ khả năng lo liệu vì rất tốn kém.

Ở Mỹ này không có gì đơn giản hết. Chỉ một vụ kiện đơn giản cũng tốn đến vài chục ngàn đô, nếu không hòa giải được ngay thì còn tốn kém dài dài.

Lên đến văn phòng luật sư, tôi té ngửa, hết hồn vì quá nhiều chi phí. Cả một tổ hợp luật sư ngồi đó và chỉ riêng việc nói chuyện với luật sư thôi cũng mất tiền, khoảng 500 đô một tiếng.

Tôi đang không biết phải làm thế nào thì bên luật sư gợi ý cho tôi lập quỹ bảo vệ pháp lý này. Vì vậy nên tôi muốn hỏi khán giả xem có nên hay không'.

Trước đó, bà Hương - mẹ ruột ca sĩ Kim Ngân cảm thấy buồn và tội nghiệp cho Thúy Nga khi nữ diễn viên vướng phải những ồn ào không đáng có vì đứng ra chăm sóc giọng ca sinh năm 1963.

Theo nguyện vọng của gia đình, Thuý Nga sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền các mạnh thường quân đã gửi để giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân chữa bệnh và ổn định cuộc sống

Theo nguyện vọng của gia đình, Thuý Nga sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền các mạnh thường quân đã gửi để giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân chữa bệnh và ổn định cuộc sống

Ngày 9/7 vừa qua, nữ danh hài đã đăng thông báo sẽ ngừng giúp đỡ và hỗ trợ ca sĩ Kim Ngân. Ngoài ra, Thuý Nga cũng sẽ tìm số điện thoại và thông tin của các mạnh thường quân đã gửi tiền giúp đỡ Kim Ngân để hoàn tiền lại.

Nói về lý do cụ thể khiến cô chọn cách giải quyết như thế này, Thuý Nga chia sẻ: 'Đối với Thuý Nga thì gặp được Kim Ngân là 1 cái duyên, những dự án tương lai trước mắt của chị tuy còn dang dở nhưng Nga quyết định ngừng và không giúp đỡ chị Kim Ngân nữa vì hiện tại đã có gia đình lo rồi'.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều