Hà Lê và bạn gái kém 13 tuổi kết hôn

Lễ kết hôn của cặp đôi Hà Lê và Gia Linh được tổ chức vào ngày 28/1 tại Hà Nội.

29/01/2023 14:26

google_Tiin.vn

Trên trang cá nhân, ca sĩ Hà Lê đã chia sẻ hình ảnh từ sự kiện trọng đại của cuộc đời. Đám cưới của nam nghệ sĩ với cô dâu Gia Linh diễn ra tại Hà Nội và có sự tham gia của nhiều bạn bè thân thiết.

Chia sẻ với báo chí, ca sĩ Hà Lê cho biết anh sẽ tổ chức tiệc cưới chính thức sau lễ ăn hỏi và rước dâu, dự kiến vào đầu tháng 2. Anh cầu hôn bạn gái từ cách đây hơn một năm.

Trước đó, trong những ngày của Tết Nguyên đán Quý Mão, Hà Lê đã chia sẻ hình ảnh cùng bạn gái với dòng trạng thái báo trước về đám cưới. 'Tròn 6 năm bên nhau. Năm mới sang trang mới', nam ca sĩ mới. Bên cạnh đó, cặp đôi còn ăng tải bộ hình cưới thực hiện tại Hà Giang với khung cảnh núi non hùng vĩ, trùng điệp.

Nội dung chú thích ảnh

Bạn gái Hà Lê sinh năm 1997, hiện làm biên đạo và có nhóm nhảy riêng. Họ quen nhau từ 10 năm trước, khi Gia Linh tham gia chương trình Thử thách cùng bước nhảy có Hà Lê làm biên đạo và giám khảo. Sau đó, Gia Linh theo học nhảy với anh, nhưng lúc này cô mới 14 tuổi. Họ yêu nhau khi cô bước sang tuổi 19, cả hai giữ kín mối quan hệ trước công chúng từ đó tới nay.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cả hai đã về sống chung hơn một năm ở Hà Nội. Họ cũng trải qua những mâu thuẫn nhưng học cách chấp nhận lẫn nhau. Hà Lê dí đã dỏm nói rằng bạn gái giống mẹ anh. 'Tôi từng nói nếu tìm vợ phải tìm người giống mẹ. Và cô ấy có được điều đó nên tôi quyết định gắn bó', anh nói.

>> Xem thêm: Mạc Văn Khoa từng bị mẹ vợ nghi ăn chơi sa đọa, nay thành chàng rể thảo được thương hơn con ruột

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều