Haha (Running Man) bình luận vào video tai nạn hậu trường của Tóc Tiên

Sau khi Tóc Tiên đăng tải đoạn video ghi lại phân cảnh bị thương trong hậu trường phim 'Thanh Sói', anh chàng Ha Dong Hoon của Running Man đã ngay lập tức để lại bình luận

20/11/2020 08:44

Mới đây, Tóc Tiên vừa đăng tải một đoạn video ghi lại quá trình tập luyện của mình cùng với ekip cho vai diễn trong bộ phim Thanh Sói - bom tấn hành động tiếp theo của đạo diễn - nhà sản xuất Ngô Thanh Vân.

Haha (Running Man) bình luận vào video tai nạn hậu trường của Tóc Tiên 0

Đoạn video trên ghi lại khoảnh khắc khi Đồng Ánh Quỳnh đang luyện tập một phân cảnh đánh nhau với Tóc Tiên. Tuy nhiên, sự cố đã xảy ra khi Ánh Quỳnh trượt tay, vung thẳng một cú đấm vào mặt Tóc Tiên. Đòn tấn công mạnh đến mức, Tóc Tiên đã ngay lập tức ôm mặt trong đau đớn, thậm chí là chảy máu mũi.

Haha (Running Man) bình luận vào video tai nạn hậu trường của Tóc Tiên 1

Haha (Running Man) bình luận vào video tai nạn hậu trường của Tóc Tiên 2

Một thành viên trong ekip (người quay phim), thậm chí đã phải kiểm tra xem Tóc Tiên có bị chấn thương ở vùng mũi hay không. Rất may, mọi thứ có vẻ như không quá nghiêm trọng, và nữ ca sĩ cũng đã phần nào tỉnh táo lại sau vài phút nghỉ ngơi.

Haha (Running Man) bình luận vào video tai nạn hậu trường của Tóc Tiên 3

Haha (Running Man) bình luận vào video tai nạn hậu trường của Tóc Tiên 4

Về phía Đồng Ánh Quỳnh, cô nàng chắc chắn đã cảm thấy vô cùng tội lỗi vì sai lầm của mình. Quỳnh thậm chí đã ngồi khóc như một đứa trẻ sau khi lỡ tay đả thương người bạn diễn của mình.

Sau đây là đoạn video ghi lại sự cố:

Sau khi đoạn video được đăng tải, anh chàng Ha Dong Hoon của chương trình truyền hình ăn khách tại Hàn Quốc - Running Man, đã để lại bình luận với hàng loạt icon hốt hoảng và cầu nguyện. Tóc Tiên cũng đã cho biết rằng bây giờ cô đã ổn cả rồi, mong anh mà mọi người đứng lo lắng.

Haha (Running Man) bình luận vào video tai nạn hậu trường của Tóc Tiên 5

Instagram của Ha Dong Hoon

Haha (Running Man) bình luận vào video tai nạn hậu trường của Tóc Tiên 6

Bình luận của anh đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khán giả. Trước đây, cả 2 cũng thường xuyên có những tương tác trên mạng xã hội. Có vẻ như sau thời gian dài hoạt động nghệ thuật, Tóc Tiên đã kết bạn được với nhiều người nổi tiếng ở nhiều nơi khác nhau.

Trước đó cả 2 cũng đã từng tương tác với nhau trên mạng xã hội

Trước đó cả 2 cũng đã từng tương tác với nhau trên mạng xã hội

Theo Nguyễn Trần Đăng Khoa/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều