Hải Tú, Thiều Bảo Trâm 'vượt mặt' Hoài Linh trong top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất năm 2021

Hoài Linh, Nathan Lee, Hải Tú, Thiều Bảo Trâm là những nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2021.

08/12/2021 21:36

Vào ngày 8/12, Google đã công bố danh sách Google Year In Search 2021 - Google một năm tìm kiếm, bao gồm Top 10 xu hướng tìm kiếm nổi bật nhất 2021 cùng 14 hạng mục tìm kiếm khác nhau trên Google Tìm kiếm (Google Search). Đáng chú ý, mảng nhân vật quy tụ hàng loạt cái tên làm 'dậy sóng' dư luận trong năm qua. Danh sách quy tụ từ loạt tên tuổi nổi tiếng Việt Nam như Hoài Linh, Hải Tú, Thiều Bảo Trâm, Nathan Lee… đến những nghệ sĩ đình đám Hoa ngữ như: Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng, Triệu Vy

Đứng thứ nhất trong danh sách Google Year In Search 2021 là Ngô Diệp Phàm tiếp đến là Trịnh Sảng, Triệu Vy.

Đứng thứ 4 là Hải Tú. Người đẹp 24 tuổi bị đồn có mối quan hệ tình cảm với Sơn Tùng sau khi xuất hiện cùng nam ca sĩ trong MV Chúng ta của hiện tại. Cô nàng cũng bị cho là người khiến Sơn Tùng M-TP chia tay với Thiều Bảo Trâm.

Hải Tú xếp thứ 4 trong danh sách Google Year In Search 2021. Cô nàng nhận nhiều quan tâm của cộng đồng mạng khi bị cho là 'trà xanh' khiến Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay.

Hải Tú xếp thứ 4 trong danh sách Google Year In Search 2021. Cô nàng nhận nhiều quan tâm của cộng đồng mạng khi bị cho là 'trà xanh' khiến Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay.

Thiều Bảo Trâm xếp thứ 6 trong danh sách này. Cùng với Hải Tú, Thiều Bảo Trâm là một trong số những nhân vật được dân mạng tìm kiếm trên Google nhiều nhất bởi dính vào ồn ào tình ái liên quan đến Sơn Tùng. Việc người đẹp im lặng trước những câu hỏi về chuyện tình cảm khiến cô càng gây sự chú ý và liên tục bị khán giả bàn tán về đời tư.

Thiều Bảo Trâm cũng nhận nhiều sự chú ý hơn sau tin đồn chia tay Sơn Tùng M-TP.

Thiều Bảo Trâm cũng nhận nhiều sự chú ý hơn sau tin đồn chia tay Sơn Tùng M-TP.

Hoài Linh cũng là cái tên góp mặt ở vị trí số 7 trong danh sách. Mặc dù không có nhiều hoạt động nghệ thuật nổi bật trong năm 2021 song nghệ sĩ kỳ cựu này vẫn nhận được sự quan tâm của dư luận khi vướng vào lùm xùm từ thiện.

Hải Tú, Thiều Bảo Trâm 'vượt mặt' Hoài Linh trong top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất năm 2021 2

Nathan Lee được dân mạng đặc biệt chú ý trong năm 2021 với những phát ngôn thẳng thắn, dứt khoát về các nghệ sĩ cũng như những vụ việc ồn ào trong showbiz. Nam ca sĩ cũng được nhớ đến với những màn vung tiền mua lại loạt hit làm nên tên tuổi của Cao Thái Sơn, Thủy Tiên. Anh xếp thứ 9 trong danh sách Google Year In Search 2021.

Theo Thùy Dương/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều