Hạnh phúc dù không có đám cưới (4): Hồ Hà hạnh phúc bên cặp song sinh cùng Kim Lý

Bén duyên từ lần hợp tác MV Cả một trời thương nhớ năm 2017, cặp đôi Hồ Hà - Kim Lý đã nên duyên. Họ đã có với nhau cặp song sinh nhưng đến giờ vẫn chưa có đám cưới. Hôm nay cặp đôi đã cùng chia sẻ hình ảnh tròn 1 năm cầu hôn.

13/11/2021 19:22

Không cần đám cưới vẫn hạnh phúc viên mãn

Hồ Ngọc Hà được mệnh danh là 'nữ hoàng giải trí' Vbiz nên đời tư của Hồ Ngọc Hà luôn được công chúng quan tâm. Nữ ca sĩ sinh năm 1984 không ít lần gặp rắc rối về thị phi tình ái. Năm 2017, Hồ Ngọc Hà bén duyên với Kim Lý sau lần hợp tác trong MV Cả Một Trời Thương Nhớ. Ở thời điểm đó, cặp đôi gặp không ít 'lời ra tiếng vào' khi bị hoài nghi đến với nhau chỉ là chiêu trò.

Thay vì thanh minh, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã lựa chọn im lặng, tiếp tục bình yên bên nhau. Vào tháng 1/2020, cặp đôi bí mật đăng ký kết hôn. Đến tháng 11, Hồ Hà đã sinh đôi một trai một gái cho Kim Lý. Ngay thời điểm đó tại chính bệnh viện nơi nữ ca sĩ vừa sinh, Kim Lý đã cầu hôn cô. Hôm nay Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã cùng nhau chia sẻ lại kỉ niệm tròn 1 năm cầu hôn.

Hạnh phúc dù không có đám cưới (4): Hồ Hà hạnh phúc bên cặp song sinh cùng Kim Lý 0

Bỏ lại những tai tiếng, ở tuổi U40, Hồ Ngọc Hà có cuộc sống viên mãn bên các con cùng Kim Lý. Sự yêu thương, gắn bó và thấu hiểu đã kết trái ngọt cho cặp đôi bằng hai bé song sinh Leon - Lisa. 4 năm bên nhau, có với nhau cặp song sinh nhưng cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới. Và chẳng cần phải nói gì thêm, Hà Hồ và Kim Lý chính là một trong những cặp đôi viên mãn nhất của Vbiz ở thời điểm hiện tại cho thấy hạnh phúc dù không có đám cưới. Họ vẫn hạnh phúc bên các con Subeo, Lisa và Leon.

Người hâm mộ vẫn rất mong chờ được chứng kiến hôn lễ một đám cưới ghi lại kỷ niệm hành trình yêu đẹp của Kim Lý – Hà Hồ.

Tình yêu bền vững là 'chỗ dựa' giải quyết xung đột

Nữ ca sĩ Hà Hồ từng cho biết bản thân ghét hôn nhân bởi đó là thứ không chắc chắn, không ai dám nói về ngày mai. Thế nhưng sự chân thành của Kim Lý đã khiến cô thay đổi suy nghĩ. Kim Lý xuất hiện đúng thời điểm và cũng đúng đối tượng mà cô lựa chọn. Anh mang đến cảm giác bình yên và có thể chia sẻ với anh mọi điều trong cuộc sống. Từ khi bên Kim Lý, cuộc sống của Hồ Hà cũng đã có nhiều thay đổi.

Hạnh phúc ngọt ngào của Hồ Hà - Kim Lý dù không có đám cưới

Hạnh phúc ngọt ngào của Hồ Hà - Kim Lý dù không có đám cưới

Theo Hà Hồ, không ai dám khẳng định đây là người yêu tôi nhất và sẽ hạnh phúc tới đầu bạc răng long. Thế nhưng, Hà dám khẳng định giai đoạn này họ trân trọng nhau nhất và điều đó giúp cô vững tâm làm những gì mình yêu thích. Cô cảm thấy hạnh phúc với tất cả những gì mình đang có.

4 năm bên nhau, Kim Lý cũng đã viết: 'Tình yêu của chúng ta tiếp tục lớn hơn mỗi ngày. Thấu hiểu và khoan dung là chìa khóa cho cuộc sống lâu dài bên nhau. Không bao giờ giận hờn khi đi ngủ, luôn hôn và ôm nhau nhiều nhất có thể'.

Trên trang cá nhân gia đình Hà Hồ - Kim Lý cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu. Mọi động thái của gia đình này đều nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ, nhất là những tấm hình đáng yêu của Leon và Lisa.

Cả hai đến với nhau từ những nền văn hóa khác nhau, đôi khi quan điểm sống khác nên tìm điểm hòa hợp không phải là dễ dàng. Thế nhưng, theo chia sẻ của Hồ Hà chính nền tảng tình yêu bền vững là 'chỗ dựa' để giải quyết dù có xích mích, bất đồng. Khi cả hai nhận ra sẽ dễ dàng xử lý các vấn đề khác. Để giữ hạnh phúc của mình, Hồ Ngọc Hà cũng thay đổi thói quen. Từ người phụ nữ yêu công việc, tất bật với lịch trình dày đặc giờ cô dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Cô cân bằng, sắp xếp công việc – gia đình để dành thời gian ở bên Kim Lý, bên con nhiều nhất có thể.

Còn Kim Lý, anh tâm sự để trở thành người chồng tốt cũng phải xuất phát từ tình yêu, không ngừng vun đắp cho mối quan hệ, chăm sóc và để đối phương thấy rằng bạn yêu, luôn ở bên và ủng hộ cô ấy.

Cả hai thường cố gắng dành thời gian cho các con và cho nhau, vun vén cho tổ ấm. Nếu phải đi làm sáng thì sẽ dậy sớm, dành thời gian chăm sóc, chơi với con rồi mới đi làm. Cả hai cố gắng theo sát lịch trình để đảm bảo mọi việc được diễn ra theo đúng kế hoạch. Nhìn ánh mắt họ trao cho nhau trong những hoạt động, mới thấy được sự sâu đậm của tình yêu, - thứ mà Hồ Ngọc Hà cho biết đã giúp cô vượt qua nhiều sóng gió.

Theo Hà My th/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều