Hari Won đăng tin 'tuyển vợ' cho bạn, Trấn Thành để lại bình luận bất ngờ

Cái tên mà Trấn Thành đề xuất khiến khán giả 'đứng hình'.

01/08/2022 15:55

Mới đây trên trang cá nhân, Hari Won đăng tải bức ảnh đứng cạnh một chàng trai lạ mặt kèm dòng trạng thái có nội dung: "Bạn em đang tuyển vợ". Cư dân mạng đoán rằng anh chàng kia là bạn thân của nữ ca sĩ và Hari Won đang đăng tin 'tuyển vợ' giùm bạn. Dưới bài đăng của Hari Won, Trấn Thành đã xuất hiện và tiến cử một vài cái tên. 

Và đương nhiên, những cái tên này không mấy xa lạ với khán giả nhưng vẫn khiến nhiều người phải bất ngờ. 

Nội dung chú thích ảnh

Những đề cử của khán giả khiến khán giả bật cười

Có thể thấy, đây là lần hiếm hoi Trấn Thành tương tác với Hari Won trên trang cá nhân của vợ kể từ khi 2 người vướng phải nghi vấn hôn nhân rạn nứt.

Liên quan đến tin đồn hai người đã kết thúc hợp đồng hôn nhân, nam MC khẳng định chắc nịch rằng vợ chồng anh vẫn hạnh phúc và anh còn muốn 'gia hạn hợp đồng suốt đời luôn'. 

Nội dung chú thích ảnh

Dòng chia sẻ đầy tâm trạng của Hari Won

Về phía Hari Won, cô không phủ nhận nhưng cũng không xác nhận tin đồn. Sau khi Trấn Thành lên tiếng thì Hari Won chỉ chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý trên dòng thời gian rằng: "Dù sao thì cũng cảm ơn vì đã quan tâm đến tôi. Dù tốt, dù xấu, dù buồn hay dù chẳng có cảm xúc gì...".

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Có thể nhận thấy, thời gian gần đây sức khỏe Hari Won không được tốt, nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải hình ảnh liên quan đến bệnh tật: Khi thì một đống thuốc, lúc là hình ảnh truyền nước cả hai tay, hình ảnh sưng vù, mề đay hoặc sốt... 

Hình ảnh cô tạo dáng mỉm cười trong bức hình với người bạn mới đây là một khoảnh khắc vui vẻ hiếm có của Hari Won trong thời gian qua. 

Điều này khiến không ít người hâm mộ của nữ ca sĩ không khỏi lo lắng. 

Theo TBLK/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều