Hậu bị anti-fan đòi tẩy chay, Lâm Vỹ Dạ ẩn ý chuyện bị thay thế, không được tôn trọng khi làm việc?

Những chia sẻ đầy ẩn ý của Lâm Vỹ Dạ đang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

09/01/2021 16:13

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Lâm Vỹ Dạ bất ngờ đăng tải dòng chia sẻ đầy ẩn ý. Cụ thể, nữ diễn viên viết: 'Mọi sự thay thế đều có lý do của nó! Nhưng đầu tiên là mình phải tự nhìn lại bản thân, được tôn trọng hay không khoan hãy bàn tới'. Thậm chí, cô còn cảm thấy 'thất bại'. 

Hậu bị anti-fan đòi tẩy chay, Lâm Vỹ Dạ ẩn ý chuyện bị thay thế, không được tôn trọng khi làm việc? 0

Bài đăng của Lâm Vỹ Dạ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người bàn tán rằng, rất có thể bà xã Hứa Minh Đạt đang gặp chuyện buồn trong công việc nên mới viết lên mạng xã hội như vậy!

Hậu bị anti-fan đòi tẩy chay, Lâm Vỹ Dạ ẩn ý chuyện bị thay thế, không được tôn trọng khi làm việc? 1

Theo đó, một số người cho rằng, vốn dĩ lâu nay nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ là người rất rạch ròi trong việc phân định đúng - sai và có tính cách thẳng thắn. Chình vì vậy, việc cô nhắc đến chuyện 'thay thế', 'tôn trọng' thì khả năng cao đang gặp bức xúc trong công việc. 

Bên cạnh đó, trước dòng trạng thái của Lâm Vỹ Dạ nhiều khán giả đã để lại những lời động viên đến cô và mong rằng, mọi chuyện sẽ sớm qua. 

Hậu bị anti-fan đòi tẩy chay, Lâm Vỹ Dạ ẩn ý chuyện bị thay thế, không được tôn trọng khi làm việc? 2

Trước những ý kiến tò mò của cư dân mạng, về phía Lâm Vỹ Dạ, hiện đã khoá phần bình luận ở trang cá nhân và chưa có phản hình chính thức về dòng trạng thái đầy ẩn ý trên. 

Cách đây không lâu, sau Lâm Vỹ Dạ từng gây xôn xao dư luận khi bị nhóm lập nhóm antifan với hàng chục nghìn thành viên trên mạng xã hội. Nguồn cơn của sự việc bắt nguồn từ một số ý kiến cho rằng, cô xuất hiện quá nhiều trên sóng truyền hình. 

Hậu bị anti-fan đòi tẩy chay, Lâm Vỹ Dạ ẩn ý chuyện bị thay thế, không được tôn trọng khi làm việc? 3

Bên cạnh đó, anti-fan còn cho rằng, thái độ 'lồi lõm' của nữ diễn viên mỗi khi xuất hiện trong các gameshow khiến họ chưa thực sự hài lòng... Trước làn sóng tẩy chay, cô chọn cách giữ im lặng và không có một động thái chính thức nào với giới truyền thông và người hâm mộ. 

Theo Thanh Hà/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều