Hậu lùm xùm với Hailey và Kylie Jenner, Selena Gomez mong khán giả "tử tế hơn"

Selena Gomez đã trở lại mạng xã hội để cảm ơn những người hâm mộ đã ủng hộ mình trong thời gian qua.

08/03/2023 07:22

google_Tiin.vn

Sau hơn một tuần kể từ khi lùm xùm giữa Selena Gomez và Hailey, Kylie Jenner diễn ra, cựu ngôi sao Disney cuối cùng cũng đã lên tiếng ẩn ý về toàn bộ sự việc. Theo đó, Selena khẳng định bản thân cảm thấy "nặng trĩu" và mong muốn những người hâm mộ cư xử tử tế hơn.

"Cảm ơn mọi người và yêu thương mọi người rất nhiều. Tôi thực sự biết ơn tới mỗi người các bạn, các bạn khiến tôi hạnh phúc vô cùng", Selena chia sẻ với những người hâm mộ, "Xin mọi người hãy tử tế và quan tâm tới sức khỏe tinh thần của người khác hơn. Trái tim tôi nặng trĩu và tôi chỉ muốn điều tốt đẹp cho tất cả mọi người".

Video mới nhất được Selena Gomez đăng tải nhằm cảm ơn những người hâm mộ đã ủng hộ cô. (Ảnh: Tik Tok/ Selena Gomez)

Dòng trạng thái của Selena được đưa ra sau khi nữ ca sĩ vướng phải một vụ tranh cãi trên mạng xã hội liên quan tới người mẫu Hailey - vợ của Justin Bieber - và ngôi sao truyền hình thực tế Kylie Jenner vào cuối tháng trước.

Ở thời điểm hiện tại, Selena Gomez được phần lớn khán giả bênh vực, trong khi đó cả Hailey và Kylie Jenner đều bị chỉ trích, cho rằng họ có thái độ "bắt nạt" đối với nữ diễn viên/ca sĩ này.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều