Hậu xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng tất bật đi làm từ thiện, thần thái nay đã tươi vui hơn hẳn

Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, mới đây, Cát Phượng đã gây chú ý với động thái mới của mình. Theo đó, nữ nghệ sĩ đã đăng tải loạt ảnh khoe cảnh tất bật đi làm từ thiện đầy ý nghĩa.

28/05/2022 08:37

Sau thời gian dài gắn bó, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã chính thức đường ai nấy đi vào đúng ngày Valentine. Ngay sau khi công khai thông tin này trước công chúng, ai nấy cũng cảm thấy vô cùng tiếc nuối và xót xa. Kể từ đó trở đi, nhất cử nhất động của cả 2 cũng nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong khi Cát Phượng liên tục cập nhật động thái mới thì Kiều Minh Tuấn lại khá im hơi lặng tiếng để tránh né sự bàn tán từ dư luận.

Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, mới đây, Cát Phượng đã gây chú ý với động thái mới của mình. Theo đó, nữ nghệ sĩ đã đăng tải loạt ảnh khoe cảnh tất bật đi làm từ thiện đầy ý nghĩa. Có thể thấy, cô đã chẳng ngần ngại vượt đường xá xa xôi để đi đến những vùng cao thực hiện các hoạt động tình nguyện. Bên cạnh đó, Cát Phượng cũng dành thời gian đến nhà thờ để cầu nguyện. Xuất hiện tại đây, cô diện đồ rất đơn giản, còn tận tình cung cấp từng món nhu yếu phẩm cho người dân.

Nữ nghệ sĩ mang nhiều nhu yếu phẩm cần thiết tặng cho bà con

Cát Phượng thăm hỏi các em nhỏ, cô dành sự quan tâm đặc biệt cho những hoàn cảnh thiếu thốn, khó khăn

Cát Phượng cũng dành thời gian đến nhà thờ cầu nguyện

Nhìn nữ diễn viên dần vui vẻ sau mối tình đáng tiếc, cư dân mạng cũng cảm thấy an lòng phần nào. Bên cạnh đó, Cát Phượng cũng đính kèm dòng trạng thái: '2 ngày 25, 26/05 ý nghĩa và nhiều cảm xúc. Có lẽ niềm vui của mình bây giờ là đây. Thương lắm những mảnh đời bất hạnh'. Hiện tại, những chia sẻ này của Cát Phượng cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Cô cùng mọi người chuẩn bị những phần ăn đến từng hoàn cảnh

Theo Anh Thư/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều