Hé lộ loạt quy định nghiêm ngặt trong đám cưới hào môn của Linh Rin và Philip Nguyễn

Trong thiệp mời vừa được hé lộ chiều ngày 16/3, Linh Rin và Phillip Nguyễn tiết lộ thêm 2 điều đặc biệt liên quan đến hôn lễ sắp tới. Trong đó, có thông tin Chi Pu làm phù dâu trong tiệc cưới.

18/03/2023 23:30

google_Tiin.vn

Linh Rin và Phillip Nguyễn - con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. chính thức xác nhận mối quan hệ hẹn hò vào năm 2019. Khi đó, cả 2 thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện, du lịch cùng nhau hay những buổi tiệc thân mật của gia đình. Vốn là người kín tiếng trong chuyện đời tư, Linh Rin và Phillip Nguyễn chỉ chia sẻ về đối phương trong những dịp đặc biệt.

Sau 4 năm hẹn hò, Phillip Nguyễn và Linh Rin sẽ chính thức về chung 1 nhà vào cuối tháng 3 tới đây. Theo tiết lộ, hôn lễ của cặp đôi sẽ diễn ra tại 2 nơi, Philippines - quê ngoại của chú rể và Sài Gòn. Hiện tại cặp đôi đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng để chuẩn bị cho siêu đám cưới.

Mới đây, trên trang cá nhân Linh Rin đăng tải khoảnh khắc chồng tương lai tự tay chuẩn bị rất nhiều quà để tặng cho khách mời, thậm chí Phillip Nguyễn còn chọn luôn cả đồ cho phù rể. Người đẹp tiết lộ cả 2 đã vận chuyển 200kg hành lý từ Việt Nam sang Philippines là những món quà để tặng khách mời tại hôn lễ.

Vào chiều ngày 16/3, thiệp mời của Linh Rin và Phillip Nguyễn được hé lộ. Đáng nói, bên trong thiệp ngoài những thông điệp ngọt ngào về tình yêu thì cặp đôi cũng chia sẻ về vài lưu ý đến khách mời. Về trang phục, cô dâu chú rể yêu cầu quan khách nam diện áo Barongs (Đó là loại áo sơ mi thêu cao cổ, ống tay dài, chủ yếu là màu trắng và xám, 2 bên sườn có đường xẻ dài từ hông xuống đùi, được những người đàn ông Philippines diện vào dịp quan trọng), còn phụ nữ diện lễ phục hoặc áo dài.

Đặc biệt, Linh Rin và Phillip Nguyễn còn viết lời nhắn trong thiệp mời, yêu cầu khách tham dự không chia sẻ hình ảnh, thông tin trên mạng xã hội lúc đám cưới diễn ra. Cụ thể, bên trong thiệp có dòng chữ: 'Chúng tôi vui lòng yêu cầu không post ảnh trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội cho đến khi chúng tôi đăng bức ảnh đầu tiên của mình với vai trò cô dâu chú rể. Cảm ơn'.

Trước đó, chị dâu - Hà Tăng và Louis Nguyễn cũng giữ kín mọi thông tin trong đám cưới tại Philippines, đến 7 năm sau thì cả hai mới chia sẻ ảnh.

Theo Nhật Loan/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều