Hẹn hò đã lâu nhưng vì sao Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng vẫn chưa kết hôn?

Fan hâm mộ đã đợi ngày cặp đôi này về chung một nhà trong suốt hơn 3 năm qua.

22/02/2021 09:31

Từng là một cặp đôi bị ghét trong showbiz nhưng theo thời gian, Lộc Hàm – Quan Hiểu Đồng lại khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tình cảm bền vững và ngọt ngào, ít khoe ân ái hay tạo chủ đề gây chú ý.

Bên nhau đã hơn 3 năm và nhiều lần xuất hiện tin đồn kết hôn nhưng cho đến nay cặp đôi Cú đấm ngọt ngào vẫn chưa có bất cứ động thái nào về việc sắp 'về chung một nhà'. Fan hâm mộ của 'Hàm – Đồng' đều mong mỏi chờ đợi, không biết đến bao giờ thần tượng nhà mình mới chịu thông báo tin mừng.

Hẹn hò đã lâu nhưng vì sao Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng vẫn chưa kết hôn? 0

Hẹn hò đã lâu nhưng vì sao Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng vẫn chưa kết hôn? 1

Yêu nhau 3 năm nhưng Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng vẫn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn.

Theo trang Baijiahao, sở dĩ Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng vẫn chưa kết hôn là vì 2 lý do, đó là vấn đề tuổi tác cùng sự nghiệp của họ. Được biết, mẹ của Quan Hiểu Đồng muốn con gái mình sẽ kết hôn ở tuổi 25, trong khi đó vào năm nay thì nữ diễn viên Phượng tù hoàng mới tròn 24 tuổi. Hiện tại 2 bên gia đình vẫn đang thương lượng về thời gian tổ chức đám cưới.

Bên cạnh đó, cả Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đều vẫn đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp, có lẽ vào ngay lúc này thì cặp đôi sẽ chưa tính đến chuyện kết hôn luôn mà phải đợi thêm một thời gian nữa.

Hẹn hò đã lâu nhưng vì sao Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng vẫn chưa kết hôn? 2

Có lẽ vào ngay lúc này thì Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng vẫn chưa thể tính đến chuyện trăm năm được.

Nguồn: Baijiahao

Theo Hoàng Linh/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều