H’Hen Niê mặc lại áo dài may từ hai năm trước dự sự kiện, tiết lộ ý nghĩa đặc biệt

Hoa hậu H'Hen Niê diện áo dài vàng nổi bật dự sự kiện, đặc biệt đây là chiếc áo dài mà cô đặt may, mặc Tết cách đây 2 năm. 

05/03/2023 14:01

google_Tiin.vn

Tham dự Lễ hội Áo dài TPHCM với vai trò đại sứ, H'Hen Niê chọn áo dài màu vàng rực rỡ vì muốn mang sắc xuân đến với chương trình. Đặc biệt, đây là chiếc áo dài mà H’Hen Niê đặt may, mặc dịp Tết Canh Tý và vô cùng yêu quý nên chỉ mặc vào những ngày ý nghĩa. Vì thế, H'Hen Niê quyết định diện lại áo dài “cũ" nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm tại sự kiện này.

Nội dung chú thích ảnh

H'Hen Niê cùng các đại sứ khác đã được ban tổ chức mời lên sân khấu tặng hoa và giới thiệu trang trọng trong vai trò đại sứ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

H'Hen Niê tạo dáng nhí nhảnh bên MC Quỳnh Hoa

Thời gian qua, H'Hen Niê liên tục xuất hiện trước công chúng với vai trò đại sứ cho các chương trình lớn, như: Lễ hội Áo dài TP.HCM, Lễ hội Cà phê Buôn Ma thuột lần thứ 08 năm 2023… Vào dịp kỷ niệm 05 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô cam kết trồng 5ha rừng cùng Gaia và mong nhận được sự hưởng ứng, góp sức của cộng đồng để cùng nhau kiến tạo môi trường sống xanh. 1ha rừng đầu tiên sẽ được trồng trong tháng 03/2023. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều