Hiếu Hiền tiết lộ chuyện cùng Tuấn Voi giả gái khiến ai gặp cũng 'giật mình'

Tập cuối chương trình Tối chủ nhật vui vẻ vừa lên sóng với những chia sẻ rất đời từ cascadeur Tuấn Voi, Hiếu Hiền...

20/01/2020 22:44

Xuất thân từ một diễn viên đóng thế nhưng lại sở hữu khả năng diễn xuất khá tốt cùng gương mặt biểu cảm từ những vai hài, Tuấn Voi được các đạo diễn mời vào hàng loạt bộ phim điện ảnh cũng như web drama…

Diễn viên Tuấn Voi.  

Diễn viên Tuấn Voi.

Tuấn Voi và Cát Phượng.  

Tuấn Voi và Cát Phượng.

Đến với tập 13 chương trình Tối chủ nhật vui vẻ, cũng là tập cuối cùng của mùa đầu tiên , Tuấn Voi khá bất ngờ khi nữ diễn viên Cát Phượng có mặt để chia sẻ về những câu chuyện vô cùng xúc động về một con người tuy thân hình gai góc nhưng lại giàu tình cảm.

Từng tham gia đóng thế khoảng 200 bộ phim, Tuấn Voi là một cái tên được nhiều nghệ sĩ ngưỡng mộ không chỉ ở tài năng mà còn sự nhiệt tình và luôn biết quan tâm người khác. Không những thế, theo Cát Phượng thì Tuấn Voi là một người khá ư là 'mít ướt' khi gặp những hoàn cảnh khó khăn hoặc xúc động.

Diễn viên Hiếu Hiền.  

Diễn viên Hiếu Hiền.

Là một người bạn thân ngay từ nhỏ, diễn viên Hiếu Hiền có mặt để chia sẻ về người đồng nghiệp của mình trong chương trình. Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết, ban tổ chức chương trình đã 'cất giấu' anh rất kỹ để tạo sự bất ngờ cho Tuấn Voi, anh rất vui khi đồng hành cùng bạn mình trong suốt thời gian qua.

Kể lại kỷ niệm khi đóng chung phim Bảo mẫu siêu quậy, Hiếu Hiền cho biết cả hai đều giả gái xấu đến mức mà ai gặp cũng phải giật mình. Trong một lần tranh thủ ra ngồi quán nước, nhân viên phục vụ phán một câu xanh rờn 'hai ông này mà làm bê đê thì kiếp sau tôi không dám làm bê đê nữa quá', khiến cả trường quay không thể nhịn cười.

Nhắc về thời gian từng làm việc chung trong một bộ phim, Việt Hương còn cho biết là 'độ nhây' của Tuấn Voi trên trường quay là không ai bằng. Nhờ thế mà các thành viên trong đoàn ai cũng vui vẻ và thoải mái trong những phân đoạn đến 2, 3 giờ sáng.

Việt Hương và Tuấn Voi.  

Việt Hương và Tuấn Voi.

Trong dịp này, Việt Hương nhiều lần rơi nước mắt khi nói về công việc thầm lặng của Tuấn Voi, vất vả là thế nhưng chỉ xuất hiện trên màn ảnh với cái lưng để đóng vai trò thế thân cho diễn viên khác.

Nam cascadeur ũng hòa dòng nước mắt với đàn chị khi chia sẻ về gia đình và vợ của mình đã hy sinh khá nhiều cho chồng được thỏa mãn niềm đam mê nghề nghiệp.

Tuấn Voi cho biết, anh và vợ từng thuê nhà trọ ở trong vòng 7 năm, nhiều lúc bữa cơm chỉ là cái trứng chiên. Đến lúc đi tập luyện chỉ có 20 nghìn trong túi để đổ xăng nhưng anh vẫn vui vẻ theo đuổi cho đến cùng công việc mà mình yêu thích.

Ở phần cuối chương trình, Dương Thanh Vàng cùng nhóm kịch bất ngờ tạo tình huống để thử thách Tuấn Voi bằng những pha đánh đấm nghẹt thở. Bên cạnh đó là tiết mục biểu diễn toàn thân bị cháy do Tuấn Voi cùng đội cascadeur của mình thực hiện khiến khán giả tại trường quay một phen 'thót tim'.

Tập cuối chương trình Tối chủ nhật vui vẻ mùa đầu tiên khép lại với những câu chuyện đầy thú vị.

Theo Gia Linh/Thegioitre.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều