Hình ảnh dễ thương của Thủy Tiên trong lúc đi miền Trung lần đầu được tiết lộ khiến ai cũng xuýt xoa

Thủy Tiên không chỉ cư xử tốt với mọi người xung quanh mà đến những con vật cũng được cô quan tâm.

26/10/2020 07:45

Chuyến cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên không chỉ giúp đỡ được nhiều người dân miền Trung bị lũ lụt mà còn truyền cảm hứng rất lớn trong cộng đồng mạng.

Mới đây, một đoạn clip lần đầu được tiết lộ về quá trình đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên đã cho thấy nữ ca sĩ không chỉ giàu lòng nhân ái, quan tâm đến mọi người mà còn đối xử rất tốt với những con vật.

Trong clip, Thủy Tiên và đoàn cứu trợ đang đi vào trong ngõ ngách để đến nhà gửi đồ tiếp tế cho người dân thì gặp một chú chó. Nữ ca sĩ liền lấy mì tôm và bánh mì gỡ từng miếng ra cho chú chó ăn và còn liên tục khen chú chó dễ thương.

Hình ảnh dễ thương của Thủy Tiên trong lúc đi miền Trung lần đầu được tiết lộ khiến ai cũng xuýt xoa 0

Hình ảnh dễ thương của Thủy Tiên trong lúc đi miền Trung lần đầu được tiết lộ khiến ai cũng xuýt xoa 1

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng lại tiếp tục khen ngợi Thủy Tiên hết lời vì tính cách lương thiện, nhân hậu, yêu thương con người và cả những con vật xung quanh. Cộng đồng mạng còn dành những mỹ từ như 'tấm lòng vàng', 'cô Tiên',... để bày tỏ sự yêu mến với Thủy Tiên.

Sau đó, Công Vinh còn kể thêm rằng vợ mình đến con kiến cũng thương. 'Ở nhà mưa kiến nó kéo bầy vào nhà bả không cho đuổi. Bả kêu mưa nó đi tìm chổ núp mấy hôm, cho nó ở đỡ mấy hôm đi tội nghiệp', ông xã Thủy Tiên tiết lộ.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều