Hình ảnh hiếm hoi về chồng Jang Nara, điển trai giống Park Bo Gum

Nữ diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc Jang Nara bất ngờ công bố kết hôn nhưng không công khai danh tính chồng. Chính vì thế diện mạo chú rể ra sao đang là tâm điểm tìm kiếm của người hâm mộ, 'thần thánh phương nào' mới có thể 'đánh cắp trái tim' của nữ diễn viên 41 tuổi này?

04/07/2022 17:47

Đám cưới diễn ra đã hơn 1 tuần nhưng người hâm mộ vẫn không biết được diện mạo, danh tính chồng của Jang Nara. Thông tin cô cung cấp chỉ là anh là người làm việc trong lĩnh vực video, kém cô 6 tuổi và cặp đôi đã có 2 năm hẹn hò. Nhiều nguồn tin cung cấp Jang Nara và chồng gặp gỡ trên phim trường VIP, anh giữ vai trò đạo diễn hình ảnh.

Trong đám cưới, theo như lời kể của những khách mời có mặt trong ngày cưới Jang Nara và chồng trẻ, họ cho biết cô dâu đã yêu cầu mọi người không được để lộ địa điểm cụ thể diễn ra buổi lễ. Thêm vào đó, 'nàng dâu tháng 6' cũng dặn dò quan khách không được tiết lộ danh tính chú rể, bao gồm cả hình ảnh và video. Tuy nhiên, nếu khách mời muốn chụp ảnh và chia sẻ khoảnh khắc quan trọng của nữ diễn viên thì vẫn phải làm mờ gương mặt của chồng cô.

'Tôi bị thu hút bởi nụ cười ấm áp, trái tim trung thực, sự tốt bụng và tận tâm của anh ấy', Jang Nara hiếm hoi chia sẻ về chồng. Cha của Jang Na Ra trẻ lời trên YTN Star về con rể: 'Cậu ấy có nhân cách đẹp và đối xử tốt với cha mẹ mình. Cha mẹ cậu ấy cũng rất tốt. Gia cảnh họ bình thường, nhưng họ đều tử tế và tuyệt vời'.

Tuy nhiên, mới đây, trang 163 của Trung Quốc đã giúp người hâm mộ thỏa mãn khi công khai diện mạo chàng trai họ Jung, người đã 'đánh cắp trái tim' của 'nữ thần không tuổi'. Trang này còn tiết lộ chiều cao của chồng Jang Nara là 1,8m và ngoại hình điển trai như tài tử Park Bo Gum.

Nội dung chú thích ảnh

HÌnh ảnh hiếm hoi về chồng Jang Nara

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khách mời chia sẻ hình ảnh đám cưới đều che mặt chú rể theo yêu cầu của cô dâu.

Theo Cheng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều