Hình ảnh mới của Hoài Linh: Diện quần bông, áo thun xuề xòa, dáng vẻ gầy hom hem đáng lo ngại

Hoài Linh xuất hiện tập diễn cùng các đồng nghiệp nhưng dáng vẻ gầy gò khiến khán giả lo lắng.

27/11/2022 15:00

google_Tiin.vn

Mới đây, diễn viên Gia Bảo chia sẻ hình ảnh tập diễn cùng NSƯT Hoài Linh và các đồng nghiệp: NSƯT Ngọc Huyền, Danh hài Minh Nhí, Nghệ sĩ Bình Tinh, Nghệ sĩ Thái Vinh. Hình ảnh của Hoài Linh lập tức gây chú ý.

Nội dung chú thích ảnh

Hoài Linh diện quần bông, áo thun xuề xòa, dáng vẻ gầy hom hem đáng lo ngại.

Trong ảnh mới nhất, Hoài Linh xuất hiện với dáng vẻ gầy gò, hom hem đáng lo ngại. Khác với các đồng nghiệp, nam nghệ sĩ diện trang phục khá giản dị, có phần lượm thượm. Anh mặc quần họa tiết kèm áo thun đơn giản, chân mang dép xỏ ngón. Ngoại hình có phần xuề xòa, kém sắc của Hoài Linh khiến nhiều người lo lắng, dành lời hỏi han.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh gầy gò của Hoài Linh khiến khán giả lo lắng cho tình hình sức khỏe của anh.

Đây không phải là lần đầu tiên, Hoài Linh xuất hiện với hình ảnh tiều tuỵ như thế. Trong một số hình ảnh được đồng nghiệp chia sẻ trước đó, Hoài Linh nhiều lần khiến khán giả lo ngại về tình hình sức khỏe của anh.

Mặt khác, một bộ phận khán giả lại tỏ ra vui mừng cho nam nghệ sĩ. Bởi sau thời gian gặp biến cố sự nghiệp, Hoài Linh đã chính thức trở lại hoạt động nghệ thuật một cách vui vẻ, cởi mở.

Nội dung chú thích ảnh

Hoài Linh đang thảo luận kịch bản cùng nghệ sĩ Ngọc Huyền.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh Hoài Linh và Minh Nhí đang tập luyện cho vở kịch mới.

Hồi năm 2021, Hoài Linh vướng phải ồn ào từ thiện. Sự việc khiến nam nghệ sĩ phải ở ẩn một thời gian dài. Mặc dù đã được cơ quan chức năng chứng minh trong sạch nhưng sau ồn ào, Hoài Linh vẫn bị một bộ phận khán giả tẩy chay, không ủng hộ.

Theo Hạ Tú/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều