Hình ảnh mới nhất của danh hài Hoài Linh gây xúc động: Diện đồ giản dị đi hỗ trợ đàn em, mái tóc dài gây chú ý

Danh hài Hoài Linh vừa xuất hiện trong buổi tập tuồng mới của nghệ sĩ Bình Tinh.

12/05/2022 16:34

Sau scandal chậm trễ tiền cứu trợ cho miền Trung, danh hài Hoài Linh gần như ở ẩn. Cũng trong thời gian qua, ông liên tục gánh chịu nhiều nỗi buồn khi người thân yêu lần lượt qua đời. Cú sốc lớn nhất có lẽ là sự ra đi của bố ruột nam danh hài. Vượt lên những nỗi đau, Hoài Linh dần lấy lại tinh thần để trở lại với sân khấu với nghề diễn.

Vài phút trước, những hình ảnh mới nhất của Hoài Linh bất ngờ được chia sẻ. Thông qua trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Bình Tinh đã đăng tải loạt khoảnh khắc tập kịch cùng 'Đệ nhất danh hài' Việt Nam. Sáu Bảnh diện sơ mi trắng và quần tây đen giản dị. Ông đội mũ và bịt khẩu trang khá kín. Từ vóc dáng có thể thấy nam danh hài ốm đi rất nhiều. Mái tóc của ông đã được để dài y hệt thời mới về Việt Nam diễn hài. Tuy nhiên, ai nấy mừng thầm vì trông Hoài Linh vẫn khá khỏe mạnh và có thể hỗ trợ đàn em tập tuồng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Danh hài Hoài Linh tái xuất trên sân khấu cải lương. Ông ăn diện đơn giản và để tóc dài trở lại.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

'Đệ nhất danh hài Việt Nam' tích cực tập tuồng cùng các đồng nghiệp

Được biết, Hoài Linh sẽ tham gia với tư cách khách mời cho vở cải lương Hoàn Châu cách cách của đoàn tuồng cổ Huỳnh Long do nghệ sĩ Bình Tinh làm trưởng đoàn. Ngoài ra, tuồng này còn có hai khách mời đặc biệt là NSƯT Thoại Mỹ và NSƯT Ngân Tuấn. Vốn yêu thích bộ môn cải lương nên Hoài Linh luôn dành thời gian nâng đỡ thế hệ đàn em mỗi khi có cơ hội. Đây cũng là lần hiếm hoi khán giả sẽ thấy ông xuất hiện trở lại.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều