Hồ Ca kết hôn với người quản lý?

Sau khi Hồ Ca thông báo đã kết hôn và có con, nhiều tin đồn rộ lên rằng người phụ nữ Hồ Ca kết hôn chính là quản lý của anh.

02/02/2023 15:07

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: J.Stars)

Hồ Ca luôn được biết đến là người coi trọng quyền riêng tư và giữ bí mật về tình trạng mối quan hệ của mình trong nhiều năm. Nhưng cuối tháng 1 vừa qua, nam diễn viên 40 tuổi gây sốc khi tuyên bố anh đã kết hôn và lên chức bố. 

'Tôi đã lên chức bố! Mẹ và con gái đều khỏe. Chỉ muốn chia sẻ những tin tức tuyệt vời với mọi người!' - Hồ Ca viết trong thông báo bất ngờ của mình trên Weibo.

Trở thành cơn sốt chỉ sau một đêm từ loạt phim năm 2005 Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Hồ Ca nhanh chóng trở thành một trong những nam diễn viên được trả lương cao nhất ở Trung Quốc. Và trong nhiều năm qua, những bạn gái tin đồn của Hồ Ca được nhắc tới bao gồm Dương Mịch, Lưu Diệc Phi và Vương Hiểu Thần. Tuy nhiên, Hồ Ca phủ nhận mọi đồn đoán. 

Ngay sau khi đưa ra thông báo về sự ra đời của con gái mình, những người bạn tốt của Hồ Ca đã nhanh chóng để lại lời chúc phúc và nói đùa rằng anh ấy phải làm việc chăm chỉ hơn sau khi sinh con gái. Lý do của câu nói đùa này là vì Hồ Ca được biết đến là người chọn lọc và chỉ phát hành một loạt phim vài năm một lần. 

Dù Hồ Ca không tiết lộ danh tính vợ vì cô không phải người trong làng giải trí nhưng nhiều fan đã đồn đoán về danh tính người vợ bí ẩn của anh. Theo đó, một số cư dân mạng tin rằng Hồ Ca đã bí mật kết hôn với quản lý của mình, Huang Xining, vào năm 2021 và những người bạn thân của anh đã biết về cuộc hôn nhân này một thời gian.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều