Hồ Vĩnh Khoa và bạn trai đồng giới tậu nhà mới, xe mới ở Mỹ

Nam diễn viên Hồ Vĩnh Khoa và bạn đời là Rhonee Rojas đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc tại Mỹ.

23/11/2022 22:22

Nói đến những cặp đôi đồng tính trong làng giải trí Việt, chắc chắn không thể 'bỏ quên' Hồ Vĩnh Khoa. Sở hữu ngoại hình điển trai, khả năng diễn xuất ấn tượng, Hồ Vĩnh Khoa có cơ hội tiến xa trong showbiz Việt.

Tuy nhiên, năm 2017, Hồ Vĩnh Khoa đã công khai kết hôn với người mẫu Rhonee Rojas, mang trong mình 5 dòng máu Trung Quốc, Mỹ, Philippines, Tây Ban Nha, Thái Lan. Sau khi kết hôn, Hồ Vĩnh Khoa rút khỏi làng giải trí Việt và ra nước ngoài định cư. Tuy nhiên, cuộc sống của anh vẫn nhận được sự quan tâm của công chúng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hồ Vĩnh Khoa tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên bạn đời - Rhonee Rojas.

Mới đây, Hồ Vĩnh Khoa hạnh phúc chia sẻ ngôi nhà mới và xe mới của anh và bạn đời tại Las Vegas, Mỹ. Nam diễn viên chia sẻ bằng tiếng Anh, tạm dịch: 'Sau 3 năm đặt mục tiêu mua nhà ở Las Vegas, cuối cùng chúng tôi đã làm được. Chúng tôi đã trải qua nhiều khó khăn, áp lực trong thời gian qua. Tôi không thể đếm nổi số lần mà chúng tôi cãi nhau. Đã rất nhiều lần chúng tôi từ bỏ việc mua nhà. Tuy nhiên, đến nay, chúng tôi hạnh phúc khi cầm được chìa khóa của ngôi nhà mới. Điều này làm cho tôi trân quý ngôi nhà này hơn.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến gia đình, người thân, bạn bè đã giúp đỡ chúng tôi đến cùng. Nếu không có tình yêu, sự hỗ trợ, giúp đỡ thì không có tôi ở đây ngày hôm nay.

Và tất nhiên, tôi gửi lời cảm ơn đến chồng tôi. Người đã làm tất cả những công việc khó khăn nhất. Em yêu anh và em rất hào hứng bắt đầu một chương mới trong cuộc đời của chúng ta. Giờ tôi chính thức trở lại làm trai thành phố'.

Trong khi đó, bạn đời của Hồ Vĩnh Khoa cũng hạnh phúc khoe nhà mới, xe mới. Anh cho biết mình rất hào hứng bắt đầu cuộc sống mới với Hồ Vĩnh Khoa tại Las Vegas.

Nội dung chú thích ảnh

Hồ Vĩnh Khoa hạnh phúc khoe nhà mới, xe mới ở Las Vegas.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hồ Vĩnh Khoa hé lộ quá trình xây dựng ngôi nhà.

Theo Tường San/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều