Hoa hậu Thế giới người Việt 2018 Di Khả Hân 'lấn sân' mảng diễn xuất

30/11/2021 08:40

Trong buổi báo cáo lớp diễn xuất nâng cao tại sân khấu Nụ Cười, hoa hậu Di Khả Hân gây xúc động cho người xem khi thể hiện tốt vai diễn Thứ Phi Kiều Minh với thể loại kịch thơ vua chúa. Đây là thể loại diễn xuất khá khó, mài giũa thể hình, kĩ năng và tiếng nói sân khấu.

Trong phân cảnh diễn nặng tâm lý, hoa hậu Di Khả Hân đã lấy được nước mắt khán giả bằng lối diễn chân thật, nhiều xúc cảm. Có thể nói đây là những thành công ban đầu trong sự nghiệp diễn xuất của cô.

Hoa hậu Thế giới người Việt 2018 Di Khả Hân 'lấn sân' mảng diễn xuất 0

Hoa hậu Thế giới người Việt 2018 Di Khả Hân 'lấn sân' mảng diễn xuất 1

Hoa hậu Di Khả Hân là học trò của đạo diễn Nguyễn Điền Vũ Minh. Bên cạnh hoạt động người mẫu chuyên nghiệp, cô xem diễn xuất là đam mê thứ hai. Người đẹp muốn 'lấn sân' để làm mới bản thân cũng như khám phá khả năng của mình. Thời gian qua cô trau dồi đam mê và cố gắng rèn luyện kĩ năng sân khấu để hoàn thiện bản thân. 

Rũ bỏ hình ảnh một hoa hậu quần là áo lượt, Di Khả Hân còn thành công khi thể hiện tài năng ở các lĩnh vực thơ ca, hội họa, nhảy đương đại và chạm ngõ với diễn xuất cũng gặt hái không ít trái ngọt.

Hoa hậu Thế giới người Việt 2018 Di Khả Hân 'lấn sân' mảng diễn xuất 2

Trước câu hỏi, phải chăng cảm thấy hết thời với nghề mẫu nên lấn sân diễn xuất, Di Khả Hân cho biết: 'Tôi xuất thân là người mẫu, đam mê thời trang và sàn catwalk, nhưng đến thời điểm 'chín' hơn về cảm xúc tôi muốn dấn thân vào nghiệp diễn, để học hỏi thêm tâm lý nhân vật, trau chuốt kĩ năng diễn xuất và từng bước chắc chắn để lấn sân cùng những dự án điện ảnh mà tôi ấp ủ. Bên cạnh đó, tôi chưa bao giờ mất tự tin ở sàn diễn thời trang'.

Cô cũng cho rằng nghiệp người mẫu hay diễn viên đều có những góc riêng. Diễn thời trang học cảm nhạc, dáng walk-pose, thần thái là cách thổi hồn vào trang phục theo từng style để khán giả cảm được ý đồ của nhà thiết kế. Còn diễn xuất cần tập trung năng lượng cảm xúc nhiều hơn, trau chuốt cả hình thể, cử chỉ, tiếng nói sân khấu, hiểu tâm lý nhân vật... Vì vậy khai thác sâu hơn khả năng bản thân.

Hoa hậu Thế giới người Việt 2018 Di Khả Hân 'lấn sân' mảng diễn xuất 3

Di Khả Hân đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2018. Sau khi đoạt vương miện, cô chuyển hướng kinh doanh, được bổ nhiệm vị trí Giám đốc đối ngoại cho một công ty định cư toàn cầu vào năm 2020. Ngoài ra cô còn đầu tư bất động sản và sở hữu nhiều bất động sản giá trị ở TP.HCM cùng các tỉnh lân cận.

Theo đuổi đam mê nghệ thuật cùng năng khiếu sẵn có, Di Khả Hân nhanh chóng khẳng định được bản thân. Hình tượng một 'boss girl' xinh đẹp, tài năng, độc lập là điều mà người đẹp hướng tới. Cô cũng là gương mặt quen thuộc trong các hoạt động xã hội, chăm làm thiện nguyện và sẻ chia với những mảnh đời khó khăn.

Theo Gia An/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều