Hoa hậu Thùy Tiên nói gì về tranh cãi kêu gọi quyên góp từ thiện cho miền Trung?

Hoa hậu Thùy Tiên đã nhận về nhiều phản ứng trái chiều khi lên tiếng kêu gọi quyên góp từ thiện cho đồng bào miền Trung vào một tài khoản cá nhân.

28/09/2022 13:32

Trước ảnh hưởng và mức độ tàn phá mạnh lịch sử của cơn bão Noru khi đổ bộ vào các tỉnh miền Trung, nhiều tổ chức, cá nhân đã đứng ra kêu gọi, quyên góp tiền để ủng hộ bà cao vùng tâm bão, trong đó có Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Theo đó, tối ngày 27/9, nàng hậu đã đăng tải bài viết lên trên cá nhân, kêu gọi người dân ủng hộ tiền hỗ trợ đồng bào miền Trung thông qua câu lạc bộ Suối mát từ tâm của Sen Vàng - công ty quản lý cô. Đồng thời, Thùy Tiên cũng ủng hộ 50 triệu để giúp đỡ bà con.

Nội dung chú thích ảnh

Thùy Tiên kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung

Tưởng như đây là một hành động đẹp, thế nhưng Thùy Tiên lại bất ngờ nhận về hàng loạt chỉ trích từ phía công chúng. Một số netizen cho rằng người đẹp nên kêu gọi ủng hộ vào những tổ chức của Nhà nước như mặt trận Tổ quốc Việt Nam hay Hội chữ thập đỏ, thay vì kêu gọi vào tài khoản của một cá nhân.

Trước những ý kiến từ công chúng, Thùy Tiên cho biết: 'Bản thân Tiên khi đóng góp cũng chỉ mong có thể lan tỏa được nhiều và giúp được cho đông người dân hơn. Sau khi ghi nhận những góp ý từ mọi người, Tiên quyết định chỉ đóng góp cá nhân và ngừng đưa thông tin tài khoản của Tiên đã đóng góp để tránh những thông tin tiêu cực xung quanh'.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, cô lại nhận về ý kiến trái chiều từ người dùng mạng xã hội

Cô cũng chia sẻ thêm sau khi chung kết Miss Grand International 2022 kết thúc, cô sẽ cùng một số người đẹp khác lên đường đến miền Trung để giúp đỡ bà con nơi đây: 'Chúng tôi sẽ thực hiện lời hứa của mình, hết mình vì bà con miền Trung. Cầu mong bình yên đến với tất cả chúng ta'.

Thùy Tiên sinh năm 1998, là một hoa hậu, người mẫu nổi tiếng. Năm 2021, cô được bổ nhiệm làm Hoa hậu hòa bình Việt Nam, sau đó đại diện Việt Nam tham dự và đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Theo thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều