Hóa ra Trương Bá Chi chỉ là 'thế thân' của Vương Phi, được Tạ Đình Phong hỏi cưới vì muốn trả thù tình cũ?

Nếu sự thật đúng như những gì được hé lộ thì Trương Bá Chi lại càng trở nên đáng thương hơn trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc của mình.

14/04/2022 18:10

Mối tình tay ba 'ngang trái' giữa Vương Phi - Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi đã trôi qua nhiều năm, người trong cuộc cũng đều đã có cuộc sống riêng nhưng vẫn thường xuyên được cư dân mạng đem ra bàn tán, nhất là mỗi khi 1 trong 3 'nhân vật chính' có động thái mới.

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, trang Sina đã khơi gợi sự tò mò của netizen khi hé lộ nguyên nhân đằng sau việc Tạ Đình Phong vội vàng cầu hôn Trương Bá Chi năm xưa.

Thời điểm ấy, nam diễn viên, ca sĩ vừa chia tay Vương Phi không bao lâu thì đã chuyển hướng sang hẹn hò với Trương Bá Chi. Với những ai từng quan tâm chuyện tình của Tạ Đình Phong thì hẳn đều sẽ biết anh chàng dành tình cảm cho người cũ nhiều như thế nào. Cũng vì vậy mà việc Tạ Đình Phong cầu hôn Trương Bá Chi nhanh chóng như vậy khiến nhiều người không khỏi khó hiểu.

Nội dung chú thích ảnh

Đến cả Trương Bá Chi còn thấy bất ngờ trước quyết định cầu hôn của Tạ Đình Phong. Cô từng chia sẻ trong một chương trình rằng mình không hề biết chồng cũ có ý định hỏi cưới. Vì vậy nên trước tình huống bất ngờ như vậy, Trương Bá Chi rất bối rối, nhưng vì quá yêu anh nên đã đồng ý ngay.

Sau này, khi nhìn lại quyết định ngày trước, Trương Bá Chi từng chia sẻ cô cảm thấy có phần nào hối hận. Còn trang Sina thì đặt nghi vấn phải chăng năm ấy, vì biết tin Vương Phi và Lý Á Bằng kết hôn, Tạ Đình Phong muốn trả thù người yêu cũ nên mới chọn tiến đến hôn nhân với Trương Bá Chi?

Nội dung chú thích ảnh

Nếu sự thật đúng là như vậy thì bản thân Trương Bá Chi cũng quá khổ sở, khi chỉ bị xem như 'thế thân' của một người khác.

Nghi vấn này không phải không có cơ sở. Hôn lễ của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi khi đó được tổ chức khá nhỏ, chỉ mời 10 người bạn thân thiết. Nếu như đã yêu Trương Bá Chi đến mức muốn 'rước' cô về dinh ngay thì không thể qua loa, đại khái như vậy. Chưa kể ngay sau khi chấm dứt hôn nhân với Trương Bá Chi, anh đã lập tức quay lại với người yêu cũ Vương Phi.

Rõ ràng điều đó cho thấy Tạ Đình Phong vẫn còn yêu Vương Phi rất nhiều và chưa thể quên được cô sau ngần ấy năm kết hôn, có 2 con trai với người đẹp họ Trương.

Theo Karomi/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều