Hoa Thần Vũ - Trương Bích Thần may mắn khi có Trịnh Sảng 'che mưa chắn gió'

Không ít cư dân mạng bày tỏ Trịnh Sảng đã 'cứu nguy' cho Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần vì nữ diễn viên sinh năm 1991 gây ra lỗi lầm khi bỏ con còn Hoa Thần Vũ - Trương Bích Thần thì không.

22/01/2021 20:11

Vào tối ngày 21/01, trên mạng xuất hiện tin đồn một nam minh tinh sở hữu 30 triệu lượt theo dõi trên Weibo đã kết hôn sinh con và nửa kia của anh cũng là người trong giới giải trí. Cư dân mạng ai nấy đều cho rằng đây là thông tin đùa cợt nhằm giảm sức nóng cho những câu chuyện dài tập của Trịnh Sảng trong thời gian qua. Sau đó, có người cho hay nam chính của tin đồn mới nhất này là Hoa Thần Vũ nhưng không ai tin tưởng điều này. 

Hoa Thần Vũ - Trương Bích Thần may mắn khi có Trịnh Sảng 'che mưa chắn gió' 0Hoa Thần Vũ - Trương Bích Thần may mắn khi có Trịnh Sảng 'che mưa chắn gió' 1
 

Vào chiều tối ngày 22/01, Hoa Thần Vũ đã lên tiếng thừa nhận bản thân có con và nửa kia của anh là nữ ca sĩ Trương Bích Thần - người từng 'làm mưa làm gió' với OST Lạnh lẽo trong bộ phim Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa do Dương Mịch Triệu Hựu Đình đóng chính. 

Hoa Thần Vũ - Trương Bích Thần may mắn khi có Trịnh Sảng 'che mưa chắn gió' 2

Hoa Thần Vũ - Trương Bích Thần

Hoa Thần Vũ - Trương Bích Thần may mắn khi có Trịnh Sảng 'che mưa chắn gió' 3

Nữ ca sĩ Trương Bích Thần

Đối với thông tin bất ngờ này, cư dân mạng rất sốc và cho rằng Hoa Thần Vũ rất may mắn khi có Trịnh Sảng làm 'lá chắn' trước đó: 

Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều