Hoài Linh nghẹn ngào cảm ơn nghệ sĩ Hoàng Sơn vì thay thế cố nghệ sĩ Chí Tài

'Tụi em cám ơn anh Hoàng Sơn đã nhận lời tham gia chương trình Xuân Phát Tài để thay thế cho một người anh, một người bạn, một người đồng nghiệp đã ra đi' - Hoài Linh xúc động nói.

29/12/2020 08:42

Vừa qua, chương trình Xuân Phát Tài số 11 đã diễn ra, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ lớn như Hoài Linh, Xuân Hinh, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Xuân Bắc, Minh Tuyết…

Theo kịch bản của chương trình năm nay, cố nghệ sĩ Chí Tài cũng được mời đến để diễn chung một tiểu phẩm với nghệ sĩ Hoài Linh. Mọi thứ đã được tập rượt và chuẩn bị kĩ càng.

Thậm chí, hình ảnh nghệ sĩ Chí Tài còn được in trên poster quảng cáo của chương trình và vé bán cho khán giả xong xuôi.

Hoài Linh nghẹn ngào cảm ơn nghệ sĩ Hoàng Sơn vì thay thế cố nghệ sĩ Chí Tài 0

Tuy nhiên, cố nghệ sĩ Chí Tài đã ra đi đột ngột, nên chương trình phải mời nghệ sĩ Hoàng Sơn tới thay thế, dù hình ảnh của anh không có trên poster quảng cáo và vé bán cho khán giả.

Trên sân khấu chương trình, sau khi diễn xong tiểu phẩm hài, nghệ sĩ Hoài Linh đã nghẹn ngào cúi đầu nói lời cám ơn tới nghệ sĩ Hoàng Sơn:

'Tụi em cám ơn anh Hoàng Sơn đã nhận lời tham gia chương trình Xuân Phát Tài để thay thế cho một người anh, một người bạn, một người đồng nghiệp đã ra đi. Em không biết nói gì hơn là chân thành cám ơn anh'.

Tiếp đó, Hoài Linh cũng gửi lời cảm ơn tới khán giả: 'Tôi cũng xin cám ơn quý vị khán giả đã đến đây dù quý vị thấy trong poster có thiếu đi một người. Thay mặt cho người ấy, tôi xin gửi lời cám ơn tới tất cả quý vị đã yêu thương anh ấy trong suốt thời gian qua'.

Trong lúc Hoài Linh xúc động nói lời cảm ơn, Lâm Vỹ Dạ đứng phía sau không cầm được nước mắt nên khóc sướt mướt.

Chủ tịch chương trình Xuân Phát Tài, ông Cao Dương thấy thế cũng bước lên sân khấu và nói:

Hoài Linh nghẹn ngào cảm ơn nghệ sĩ Hoàng Sơn vì thay thế cố nghệ sĩ Chí Tài 1

'Mấy ngày qua, tôi nhận được nhiều câu hỏi về chuyện anh Chí Tài mất đi rồi thì chương trình có tiếp tục diễn ra không, có khó khăn gì không. Tất nhiên, chúng tôi rất khó khăn vì hình ảnh anh Tài, chúng tôi đã in trên vé gửi đến tay quý vị khán giả. Trên poster quảng cáo cũng có hình ảnh anh ấy rồi.

Rất may, chúng tôi đã mời được anh Hoàng Sơn tới đây thay thế cho anh Chí Tài. Nếu chúng tôi chưa làm được hài lòng quý vị, mong quý vị lượng thứ.

Sinh thời, anh Chí Tài có tâm nguyện xây dựng một ngôi nhà tình nghĩa tại miền Trung.

Hôm nay, tôi xin mạn phép trích một phần tiền từ những tấm vé của quý vị khán giả và của những doanh nghiệp bảo trợ cho chương trình để gửi tới gia đình anh Chí Tài, giúp họ thực hiện tâm nguyện của anh ấy.

Số tiền này, tôi sẽ trao luôn cho anh Hoài Linh để nhờ anh ấy đưa lại cho gia đình anh Chí Tài'.

Nghệ sĩ Hoài Linh ngại ngùng nhận số tiền và chia sẻ thêm: 'Đáng lẽ tôi không dám nhận số tiền này đâu. Lúc nãy, tôi đã cố gắng né không nhắc đến tên anh ấy, nhưng bây giờ bạn Dương nhắc đến rồi thì tôi cũng nói luôn.

Hoài Linh nghẹn ngào cảm ơn nghệ sĩ Hoàng Sơn vì thay thế cố nghệ sĩ Chí Tài 2

Khi tôi làm tang lễ cho anh Chí Tài, tôi thấy hoa viếng đi nhiều sẽ lãng phí. Trong khi đó, anh Tài vẫn còn ước nguyện đi từ thiện tại miền Trung. Bởi vậy nên tôi muốn chuyển vòng hoa thành tiền, những ai đi viếng sẽ gửi tiền thay vì mua vòng hoa.

Tôi chỉ muốn làm thế thôi, chứ không dám kêu gọi từ thiện hộ anh Tài đâu. Bây giờ, tôi cũng chỉ dám nhận số tiền này như tiền viếng anh Chí Tài thôi.

Tôi nghĩ, do địa lí xa nhau, các khán giả ngoài Hà Nội không vào được Sài Gòn để viếng anh Chí Tài đợt trước nên tôi xin nhận chỗ tiền này coi như tiền vòng hoa và lấy nó làm từ thiện. Tôi xin đội ơn khán giả rất nhiều'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều