Hoàng tử Harry muốn hòa giải với Hoàng gia Anh, cáo buộc bị dựng chuyện

Hoàng tử Harry một lần nữa gây chấn động khi thông báo sẽ "kể hết" trong cuộc phỏng vấn mới sắp tới về lùm xùm Hoàng gia.

04/01/2023 07:46

google_Tiin.vn

Hoàng tử Harry đã thực hiện 2 cuộc phỏng vấn mới nhằm quảng bá cho cuốn hồi ký mang tên Spare của mình. 2 cuộc phỏng vấn này được cho là Hoàng tử Harry sẽ 'kể hết' mọi chuyện liên quan tới lùm xùm của anh với các thành viên Hoàng gia Anh. 

Trailer đầu tiên về cuộc phỏng vấn cho thấy cựu thành viên Hoàng gia khẳng định mong muốn được hòa giải với bố - Vua Charles - và anh trai William. 

'Họ hoàn toàn không có thiện chí muốn làm hòa. Tôi muốn cha tôi trở lại, tôi muốn anh trai tôi trở lại', Harry chia sẻ trong buổi phỏng vấn.

(Ảnh: Cosmopolitan)

Cũng trong trailer này, Harry cảm thấy phẫn nộ khi luôn bị dựng chuyện và nói xấu trước truyền thông. 'Họ cảm thấy rằng tốt nhất là chúng tôi nên là những kẻ phản diện', Harry chia sẻ thêm. Mặc dù vậy, vẫn chưa rõ 'họ' mà Harry nhắc tới ở đây là những người Hoàng gia Anh hay là truyền thông.

Một trong những điều khiến Hoàng tử Harry mệt mỏi nữa chính là hàng loạt những tin tức của anh bị rò rỉ trước khi công bố, thậm chí là bị dựng chuyện để trở nên 'kịch tính' hơn. Anh chia sẻ rằng bất cứ khi nào anh tìm kiếm sự riêng tư thì sẽ có những cuộc họp ngắn (với báo giới) và những câu chuyện sai sự thật nhằm chống lại anh và vợ Meghan.

Đây không phải lần đầu tiên Harry lên tiếng về những lùm xùm và cuộc chiến giữa vợ chồng anh với Hoàng gia. Cách đây một tháng, bộ phim tài liệu mới nhất của vợ chồng Harry - Meghan đã gây 'rúng động' đối với Hoàng gia Anh. Trong các tập phim của series này, hai vợ chồng đã tiết lộ nhiều sự thật liên quan tới mối quan hệ bất hòa giữa Hoàng tử Harry với vua Charles và Hoàng tử William.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều