Hỏi 'Trường Giang sợ Nhã Phương đến thế nào?', loạt sao thi nhau bóc phốt

Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Puka, Cris Phan đồng loạt kể ra những lần chứng kiến đàn anh thân thiết 'toát mồ hôi hột' không dám mếch lòng vợ.

26/01/2022 11:18

Chương trình Chọn ai đây mới lên sóng đã chứng kiến một màn 'bóc phốt' vô cùng rộn ràng của các sao Việt dành cho Trường Giang. Với câu hỏi: 'Theo khảo sát 500 người gồm cả nam và nữ, giữa Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa, ai là người sợ vợ nhất?', chưa biết khán giả chọn ai nhưng Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Puka, Cris Phan đã nhốn nhao 'tố' mức độ sợ vợ của Trường Giang nghiêm trọng đến thế nào.

Nội dung chú thích ảnh

Khả Như khẳng định người sợ vợ nhất là Trường Giang. Cô lập luận: 'Mọi người cứ thử liệt kê ra trong ba người này thì biết. Lê Dương Bảo Lâm hay ăn hiếp, quát nạt, gắt gỏng Quỳnh Quỳnh vợ mình lắm, không hề biết sợ là gì.

Mạc Văn Khoa thì là một người rất khéo, sợ nhưng chỉ sợ vừa vừa. Nặng nề nhất chính là anh Trường Giang của tôi, sợ vợ đến kinh khủng khiếp, sợ không còn gì để nói và không còn nỗi sợ nào lớn hơn'.

Nội dung chú thích ảnh

Lê Dương Bảo Lâm đồng tình với Khả Như. Nam diễn viên hài tiết lộ đàn anh lưu số vợ trong máy là 'Kẻ hủy diệt' cho thấy mức độ sợ vợ đến như thế nào. Còn Cris Phan thì kể về những điều 'mắt thấy tai nghe: 'Tôi đồng ý với hai anh chị. Tôi đã đi quay cùng các anh chị nghệ sĩ nhiều và thấy anh Lê Dương Bảo Lâm lì lợm lắm, có biết sợ vợ bao giờ đâu, lại cộc cằn với vợ.

Anh Mạc Văn Khoa thì chỉ sợ vợ trước mặt thôi chứ sau lưng cũng chẳng sợ lắm. Riêng anh Trường Giang thì sợ vợ từ ở nhà tới lúc đi quay, ai cũng biết.

Tôi không dám nói anh Trường Giang sợ vợ nhưng anh ấy thực sự rất thương chị Nhã Phương.'

Cuối cùng đáp án được đưa ra, với số phiếu cao nhất đạt 24%, Trường Giang chính là người sợ vợ nhất. Tiếp theo đó là 13% chọn Lê Dương Bảo Lâm và 11% chọn Mạc Văn Khoa. Số còn lại đánh giá ai cũng sợ vợ như nhau.

Puka lập tức thêm vào: 'Tôi chắc chắn là anh Trường Giang mà, anh ấy sợ vợ thấy rõ, ai cũng nhìn ra. Mỗi lần nhắc tới Nhã Phương, con mắt anh Trường Giang rực lên, không dám nói xấu, chỉ dám nói điều tốt'.

Khả Như cho biết Trường Giang rất sợ vợ buồn, phật ý nên chỉ cần thấy Nhã Phương khóc thì thể nào Trường Giang cũng gọi điện nhờ cô hòa giải.

Nội dung chú thích ảnh

Trước những lời 'nói xấu' liên tiếp của các đàn em, Trường Giang không thể nói thêm gì, chỉ đành cười trừ.

Theo Cheng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều