Hồng Diễm đón tuổi 40, Đan Lê khoe eo thon

"Năm nay bước sang con số tròn trĩnh cũng dặn lòng là không tổ chức sinh nhật gì cho trẻ lâu. Ấy vậy mà lại thành sinh nhật đông vui nhất", Hồng Diễm chia sẻ.

26/03/2023 15:45

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Hồng Diễm đón sinh nhật bên bạn bè thân: "Ngày sanh thần mở mắt ra người vẫn lâng lâng vì cảm xúc và vì rượu. Cảm ơn các em, các con đã cho tui một buổi tối đầy bất ngờ đáng yêu. Lần đầu được tổ chức sinh nhật cho mà mình không hề biết và có chút nghi ngờ gì? Mấy đứa nó diễn giỏi quá cơ.

Nội dung chú thích ảnh

Năm nay bước sang con số tròn trĩnh cũng dặn lòng là không tổ chức sinh nhật gì cho trẻ lâu. Ấy vậy mà lại thành sinh nhật đông vui nhất vì còn được hội tụ đoàn phim Đừng nói khi yêu. Xin cảm ơn tất cả những yêu thương mà Diễm đã nhận được. Dặn lòng luôn biết ơn và trân trọng".

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Diễm My khoe mặc chiếc váy thật xinh "là vì anh".

Nội dung chú thích ảnh

Đan Lê khoe eo thon.

Nội dung chú thích ảnh

Ca sĩ Đông Nhi chia sẻ khoảnh khắc vui nhộn của ông xã Ông Cao Thắng bên con gái và viết: “Nhìn là biết con ai”. Bé Winnie từ nhỏ đã được nhận xét là bản sao của bố.

Nội dung chú thích ảnh

Tăng Thanh Hà hiếm hoi khoe ảnh hội ngộ các chị em bên chồng tại tiệc cưới của Phillip Nguyễn và Linh Rin. Nữ diễn viên cùng các chị em khác diện đầm dạ hội tông hồng với kiểu dáng quyến rũ ngọt ngào.

Nội dung chú thích ảnh

Vợ chồng Bình An - Phương Nga lên đồ dự sự kiện.

Nội dung chú thích ảnh

Khánh Linh tâm sự: "Khi đi làm một việc mẹ nhờ cậy, tôi đã đi trong cơn mưa nho nhỏ dù nó vẫn làm ướt áo quần, nhưng chỉ cần mẹ vui là tôi sẽ làm. Và vừa xong việc ấy, thì trời tạnh mưa, xe tôi lại bon bon về nhà, trào dâng niềm hạnh phúc tôi nấu những món ngon cho các con tôi. Con gái tự giác học xong bài, thưởng thức món cơm mẹ nấu trong hân hoan. Tôi thấy mình là người phụ nữ biết vui sống và tạo niềm vui cho gia đình và phần thưởng là tôi vô cùng hạnh phúc".

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều