Hương Giang phủ nhận chuyện Huyền Lizzie là người thứ ba, khẳng định: 'Chúng tôi chia tay xong vẫn là bạn'

Xoay quanh chuyện tình tan vỡ giữa Hương Giang và Đình Tú, 'chính chủ' đã có những chia sẻ thẳng thắn.

15/05/2022 11:09

Những ngày gần đây, thông tin Hương Giang và Đình Tú xác nhận 'đường ai nấy đi' nhận được đông đảo sự quan tâm và khiến nhiều người nuối tiếc. Được biết, cặp đôi đã có hơn 5 năm mặn nồng, song vì nhiều nguyên nhân khác nhau nên không thể cùng bước tiếp.

Lúc bấy giờ, cộng đồng mạng liên tục bàn tán xôn xao về nguyên nhân khiến cặp đôi 'toang', màn tương tác 'ngọt bất thường' giữa Đình Tú và bạn diễn Huyền Lizzie trong Thương ngày nắng về cùng lúc trở thành tâm điểm soi mói của dư luận.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hương Giang và Đình Tú chia tay khiến nhiều người nuối tiếc

Mới đây, nữ diễn viên Mùa hoa tìm lại đã có những giây phút trải lòng chân thành trước báo giới. Theo đó, Hương Giang tâm sự đứng trước quyết định chia tay, dẫu có buồn và tiếc nuối, nhưng cả hai vẫn nên để mọi thứ nằm lại ở quá khứ, cùng hướng về tương lai tốt đẹp.

Khi nhận được câu hỏi liệu Huyền Lizzie có phải là người thứ ba, Hương Giang lập tức phủ nhận, khẳng định chuyện giữa cô và Đình Tú là thuộc về hai người, không liên quan đến ai khác: 'Giang và Tú không chia tay vì người thứ ba nào cả. Bạn biết đấy, không có mối quan hệ yêu đương hay thậm chí là vợ chồng nào mà không có những lúc gặp khó khăn, sóng gió. Cuộc đời không phải lúc nào cũng bằng phẳng mà nó giống như 1 cái đồ thị, lúc thăng lúc trầm. Tình yêu cũng vậy, không phải cứ chia tay là do người thứ 3'.

Nữ diễn viên sinh năm 1989 cho biết hậu tan vỡ, cô vẫn giữ được mối quan hệ tốt với tình cũ, cả hai vẫn là bạn bè thân thiết, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Nhớ lại quá khứ, Hương Giang dành nhiều lời khen cho Đình Tú khi là một người đàn ông tử tế, chân thành, lúc còn quen nhau luôn hết lòng vì mình. Nên đến lúc cặp đôi đổ vỡ, nữ diễn viên không cảm thấy bất mãn hay trách cứ gì người yêu cũ.

Về phần Huyền Lizze, Hương Giang tiết lộ là bạn bè khá thân, quen biết trước cả Đình Tú. Trong cuộc sống đời thường thỉnh thoảng gặp nhau, vẫn giữ được tình chị em thân thiết, không có hiềm khích gì. Bản thân nữ diễn viên cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Huyền Lizze về đức tính giỏi giang và mạnh mẽ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đình Tú và Huyền Lizzie - Cặp đôi 'Thương ngày nắng về' làm dậy sóng dư luận thời gian qua

Khi được hỏi về lý do tuyên bố chia tay lúc này, Hương Giang chia sẻ không thể lựa chọn được thời điểm chấm dứt thích hợp, vì lúc mới yêu nhau cô và Đình Tú quyết định công khai, nên khi 'đường ai nấy đi' rồi cũng phải lên tiếng giải thích rõ ràng để tránh những ồn ào không đáng có. Ngoài ra, nữ diễn viên gốc Hà Nội từ chối nói về nguyên do chia tay, cô trải lòng: 'Giang nghĩ mình không cần giải thích tại sao lại chia tay. Vì đó vốn là chuyện riêng của 2 người. Trong 1 mối quan hệ có những khó khăn, có những rào cản mà 2 người không vượt qua được thì nên dừng lại và cho nhau lối đi riêng, như vậy sẽ tốt hơn'.

Những vai diễn thành công trước đó của Hương Giang đã ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh của cô trong mắt khán giả, cũng vì lẽ đó nên sau lùm xùm tình ái, nữ diễn viên 8x hiển nhiên cũng nhận về không ít gạch đá từ bộ phận antifan. Bày tỏ suy nghĩ về vấn đề này, cô thoải mái chia sẻ: 'Giang thật sự không để ý đến điều đó, là con người không ai hoàn hảo cả, sẽ có người quý mình và những người không thích mình. Cuộc sống là vậy, mình phải chấp nhận điều đó. Hiện Giang đang sắp xếp lại cuộc sống, đặt ra những mục tiêu mới để phấn đấu, và hướng tới lối sống tích cực, yêu bản thân nhiều hơn, hưởng thụ cuộc sống nhiều hơn'.

Theo Tường Vii/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều