Huy Trần hiếm khi khoe ảnh anh em nhưng đã khoe lại toàn cực phẩm

Hiếm hoi lắm Huy Trần mới công khai người thân trên MXH nhân ngày trọng đại.

11/05/2022 20:38

Sau đám cưới đẹp như mơ tối 8/5, Ngô Thanh VânHuy Trần chiếm trọn spotlight trên truyền thông. Mới đây, netizen được phen 'bổ mắt' hơn nữa khi 'chính chủ' đăng tải khoảnh khắc hội ngộ người thân tại Đà Nẵng.

Huy Trần chia sẻ anh đã không được gặp những người anh em trong suốt 6 năm, lần gặp mặt này khiến anh thực sự xúc động. '3 anh em nhà mình, 6 năm mới được gặp nhau đầy đủ như vậy. Huy thật sự cảm động', Huy Trần viết.

Nội dung chú thích ảnh

Đám cưới Huy Trần là dịp để anh em trong nhà đoàn tụ.

Nhìn vào bức ảnh, netizen thực sự không biết nên nhìn ai 'nhiều hơn một chút' vì ai cũng đều có vẻ ngoài lãng tử, điển trai, đặc biệt lại toàn là những soái ca trong chiếc sơ mi trắng khiến các chị em đứng ngồi không yên.

Nội dung chú thích ảnh

Huy Trần bên người thân

Ông xã Ngô Thanh Vân xuất thân là Việt kiều Đức, dù mang danh 'rich kid' với gia thế 'không phải dạng vừa' song Huy Trần lại khá kín tiếng và ít chia sẻ lên MXH. Trang cá nhân của Huy Trần chỉ ghi lại những khoảnh khắc đời thường, công việc và kỉ niệm tình yêu với Ngô Thanh Vân.

Nội dung chú thích ảnh

Gia đình, bạn thân toàn cực phẩm hội ngộ trong ngày cưới của anh.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Giây phút rạng ngời trong hôn lễ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần.

Theo đó, trong hôn lễ, nam doanh nhân nghẹn ngào nói: 'Huy hứa sẽ nói 'chồng yêu vợ' mỗi ngày, Huy hứa sẽ luôn lắng nghe, luôn cười và khóc cùng Vân, sẽ là người ở cạnh nắm tay Vân, cùng vượt qua dù có bất cứ gì xảy ra.

Huy hứa sẽ khám phá thế giới cùng với Vân. Và điều quan trọng nhất như đã hứa lúc ban đầu yêu, Huy sẽ luôn luôn là người xin lỗi trước.

Thật sự là Huy vẫn không tin được là Huy đã đứng đây, trước Vân, và Vân sẽ là người vợ của Huy. Thật sự bây giờ Huy là người đàn ông may mắn nhất thế giới'.

Trong khi đó, 'đả nữ' cũng chia sẻ: 'Vân đã chờ Huy 12 năm. 12 năm qua, không có ngày nào Vân không có hy vọng là người đó sẽ đến', 'Huy đã đến kịp thời. Mà giờ đến rồi thì nên cưới thôi'.

Theo Thùy Linh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều