Huỳnh Hiểu Minh bị nghi tặng nhẫn kim cương 'khủng' cho 'người tình tin đồn'

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước bài viết có liên quan đến Huỳnh Hiểu Minh và 'tình tin đồn' - người mẫu Diệp Kha.

19/08/2022 14:38

Cụ thể, một cư dân mạng chia sẻ bài viết tiết lộ từng gặp Huỳnh Hiểu Minh đi mua nhẫn kim cương vào tháng 5 vừa qua. Người này cho biết, vào dịp 20/5 (ngày lễ tỏ tình của Trung Quốc) đã bắt gặp tài tử họ Huỳnh đi mua một chiếc nhẫn khá lớn.

Nội dung chú thích ảnh

Đến ngày 22/5, hot girl Diệp Kha đăng một bức ảnh đeo chiếc nhẫn kim cương ở ngón áp út. Trên dòng trạng thái, cô còn để một trái tim màu vàng (có ý nghĩa là chữ Huỳnh như ám chỉ họ của Huỳnh Hiểu Minh). Tuy nhiên, nghi án Diệp Kha hẹn hò Huỳnh Hiểu Minh dậy sóng mạng xã hội, khiến người đẹp đã xóa bức ảnh đeo nhẫn này.

Nội dung chú thích ảnh

Huỳnh Hiểu Minh dính nghi vấn đang bí mật hẹn hò nữ người mẫu Diệp Kha.

Vào tháng 5, hàng loạt blogger giải trí xứ Trung đưa tin hé lộ bạn gái mới nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh là hot girl mạng có tên Diệp Kha. Diệp Kha từng là hoa khôi nổi tiếng của trường đại học Thâm Quyến. Thậm chí, thời điểm cả hai rộ nghi vấn đang hẹn hò, một số cư dân mạng còn chia sẻ những ảnh có điểm trùng lặp được cho là bằng chứng yêu đương của hai nghệ sĩ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Vào tháng 7 vừa qua, Diệp Kha cũng đăng ảnh được bạn trai tổ chức sinh nhật xa hoa cùng với quà 'khủng' là hai chiếc túi Hermes da cá sấu bạnh tạng quý hiếm có trị giá vài trăm nghìn USD mỗi chiếc.

Tuy nhiên, cư dân mạng đã tinh ý phát hiện ra chi tiết gây chú ý ở tấm thiệp chúc mừng. Không rõ có phải cố ý hay không mà Diệp Kha đã đăng ảnh thiệp chúc mừng sinh nhật của người bạn trai tặng quà 'khủng' cho cô. Nhìn thấy dòng chữ 'M love keke' được viết ở cuối thiệp khiến cư dân mạng bùng nổ. Vốn dĩ công chúng nghi ngờ Diệp Kha và chồng cũ của Angelababy đang hẹn hò, nay nhìn chữ ký của bạn trai cô lại là chữ M, nhiều người cho rằng đó chính là tài tử Huỳnh Hiểu Minh.

Theo Tường San/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều