Jang Wonyoung (IVE) cảm thấy thế nào về năm 2022 đại thành công nhưng cũng đầy sóng gió?

Chi tiết này cho thấy cái nhìn thoáng qua về cuộc sống thực của Jang Wonyoung (IVE) đằng sau hậu trường.

13/02/2023 09:01

google_Tiin.vn

Jang Wonyoung trẻ trung, xinh đẹp và nổi tiếng là sự thật không thể phủ nhận. Tham gia làng giải trí từ năm 14 tuổi, Jang Wonyoung có 'tuổi nghề' nhiều nhất nếu tính trong dàn idol nữ tân binh hiện tại. Độ nổi tiếng của Jang Wonyoung đi kèm với thị phi, 2 lần debut trong 2 nhóm nhạc đình đám IZ*ONE - IVE, nữ idol chưa bao giờ mất nhiệt. Cô nàng nổi tiếng với khả năng quản lý hình tượng cực tốt, luôn chỉn chu và hoàn hảo trong mọi khoảnh khắc trước công chúng. Điều đó khiến không ít fan cảm thấy tò mò về tính cách thật của Jang Wonyoung. 

Jang Wonyoung luôn chỉn chu và hoàn hảo trước công chúng

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Elle Korea, Jang Wonyoung đã có nhiều chia sẻ đáng chú ý về cuộc sống và sự nghiệp. Đặc biệt với thử thách emoji, cô nàng trả lời nhiều câu hỏi độc đáo bằng biểu tượng cảm xúc tương ứng. Thử thách này giúp người hâm mộ hiểu rõ hơn phần nào tính cách thực sự của Wonyoung.

Jang Wonyoung dùng emoji thiên nga để nói về năm sắp tới sẽ làm việc chăm chỉ

và chọn hình ảnh trái tim màu trắng đại diện cho năm 2022

Đến với câu hỏi sẽ trải qua năm 2023 như thế nào, Jang Wonyoung đã chọn biểu tượng hình thiên nga. Cô nàng giải thích: 'Tôi sẽ trải qua một cách xinh đẹp và tuyệt vời, như một con thiên nga. Bạn biết thiên nga làm việc chăm chỉ như thế nào dưới nước chứ? Tôi sẽ có một năm tuyệt vời nhưng phải làm việc chăm chỉ để biến nó thành hiện thực.' 

Những khoảnh khắc 'diễm lệ' trên sân khấu năm vừa qua của Jang Wonyoung chứng minh hình tượng thiên nga phù hợp với cô nàng

Hình ảnh ẩn dụ thiên nga đại diện cho cô gái có vẻ ngoài diễm lệ nhưng lại ẩn chứa đôi chân không ngừng chèo dưới mặt nước, làm việc chăm chỉ ở nơi không ai có thể nhìn thấy. Jang Wonyoung phần nào thể hiện được tính cách mạnh mẽ này qua lịch trình bận rộn và cách cô đối diện với antifan. Từ hoạt động nhóm, các quảng cáo cá nhân, quảng bá thời trang Jang Wonyoung đều thực hiện một cách nghiêm túc. Đứng trước khán giả, Jang Wonyoung mang đến hình tượng công chúa lộng lẫy, xinh đẹp nhưng phía sau là sự nỗ lực không ngừng nghỉ. 

Jang Wonyoung giữ hình ảnh một cách chuyên nghiệp

Nhưng Jang Wonyoung luôn gây tranh cãi cả khi làm việc chăm chỉ. Kỹ năng biểu diễn không cải thiện khiến cô nàng bị chỉ trích lười luyện tập. Ngay cả khi không may nhận phải sự ghét bỏ của antifan, Jang Wonyoung vẫn thể hiện phong thái tự tin, chuyên nghiệp, tiếp tục làm tốt công việc của mình. 

Jang Wonyoung cảm thấy biết ơn vì 2022 đại thành công

Hồi tưởng lại 2022 đã qua, Wonyoung cũng chọn biểu tượng cảm xúc trái tim màu trắng để bày tỏ lòng biết ơn của mình. Những chia sẻ của Jang Wonyoung nhận về phản ứng tích cực vì lối đối đáp duyên dáng. Nỗ lực của Jang Wonyoung được fan ghi nhận và luôn ủng hộ dù gặp nhiều ý kiến trái chiều. 

Theo Tuyết Hiền/Báo Tổ Quốc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều