Jin (BTS) dự kiến nhập ngũ vào ngày 13/12

Big Hit Music - công ty quản lý của BTS - đã đưa ra một tuyên bố chính thức liên quan đến việc nhập ngũ bắt buộc của Jin, dự kiến vào ngày 13/12.

06/12/2022 22:28

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Allkpop)

Công ty quản lý của BTS đã thông báo qua Weverse vào ngày 6/12. Trong tuyên bố chính thức này, Big Hit Music cho biết: 'Như mọi khi, chúng tôi cảm ơn người hâm mộ vì tình yêu vô tận của các bạn dành cho BTS, và chúng tôi muốn thông báo cho các bạn về việc nhập ngũ của thành viên BTS - Jin'.

'Để hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc, Jin sẽ nhập ngũ với tư cách lính tại ngũ. Sẽ không có sự kiện đặc biệt nào vào ngày Jin nhập ngũ tại trung tâm huấn luyện tân binh' - Big Hit Music nói tiếp trong thông báo của mình.

Cũng theo công ty quản lý của BTS, Jin cũng như công ty không muốn người hâm mộ tới địa điểm nhập ngũ bởi lo ngại sẽ dẫn đến tình trạng hỗn loạn tại nơi này. Big Hit Music nói 'lễ chia tay trước cổng trường huấn luyện tân binh là buổi lễ có ý nghĩa đối với những người lính nhập ngũ và gia đình của họ' nên mong những người hâm mộ 'hãy chỉ ở bên Jin trong trái tim, khi bạn gửi lời chào nồng nhiệt và khích lệ'.

Trong phần cuối thông báo, công ty quản lý của BTS viết: 'Cho đến ngày Jin hoàn thành nghĩa vụ bắt buộc của mình và trở lại khỏe mạnh, chúng tôi mong nhận được tình yêu và sự ủng hộ của các bạn. Chúng tôi cũng hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hỗ trợ nghệ sĩ của mình'.

Theo các thông tin chính thức, Jin sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc với tư cách là một người lính tại ngũ ở Yeoncheon-gun, tỉnh Gyeonggi của Hàn Quốc.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều